ẤM CÚNG VỚI BÀN LÀM VIỆC GỖ

Bạn muốn mang một chút sự mộc mạc của thiên nhiên vào căn nhà xinh xắn của mình, bàn làm việc gỗ hẳn là một ứng cử viên sáng giá trong trường hợp này. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mỗi khi ngồi vào bàn.

Giá sách, tủ cho bàn làm việc gỗ

Bàn làm việc gỗ (1)

Bàn làm việc với tủ đượng tài liệu, giấy tờ kích thước lớn

Để khẳng định sự lên ngôi của gỗ trong khu vực làm việc của bạn, giá sách và tủ gỗ là cần thiết. Những mó đồ nội thất này không chỉ giúp hoàn thiện không gian làm việc mà còn giúp sắp xếp hồ sơ, tài liệu một cách ngăn nắp. Tùy theo khối lượng hồ sơ, tài liệu của mình mà lựa chọn kích thước tủ, giá sách phù hợp với nhu cầu.

Bàn làm việc gỗ (6)

Bàn làm việc với giá sách

Bàn làm việc gỗ (4)

Kích thước tủ của bàn làm việc phụ thuộc nhu cầu công việc của bạn

Kết hợp màu sắc đơn giản cho bàn làm việc gỗ

Bàn làm việc gỗ (3)

Bàn làm việc đẹp kết hợp giữa màu nâu và màu đen

Ta nên hào phóng cho thêm một hoặc một số màu sắc để bớt sự đơn điệu cho không gian làm việc của bạn. Những màu này thường là đen, trắng, kem hoặc vàng. Mặt bàn làm việc gỗ màu nâu ấm cúng, tủ màu đen hoặc trắng sẽ mang lại sự tinh tế, cũng như là tạo ấn tượng mạnh với người nhìn. Kết hợp với màu đen tạo cảm giác cao cấp, còn kết hợp với màu sáng tạo sự trẻ trung cho bàn làm việc gỗ.

Bàn làm việc gỗ (7)

Bàn làm việc với tông màu sáng tạo sự tươi trẻ

Ghế thoải mái cho bàn làm việc gỗ thêm hoàn hảo

Bàn làm việc gỗ (5)

Ghế bàn làm việc có gắn bánh xe thuận tiện cho người ngồi

Không nhất thiết phải là ghế gỗ đi cùng bàn làm việc gỗ. Bạn có thể chọn cho mình chiếc ghế nệm êm để tốt nhất cho sức khỏe của mình. Chân ghế lắp bánh xe đối với những bàn làm việc gỗ dài để giúp người ngồi di chuyển dễ dàng khắp chiều dài bàn.

Bàn làm việc gỗ (8)

Bàn làm việc và ghế cùng chất liệu tạo sự đồng bộ

Bàn làm việc gỗ (2)

Bàn làm việc với ghế nệm tạo sự thoải mái

Bàn làm việc gỗ là lựa chọn mang lại sự thoải mái cho bạn. Hãy tạo cho mình một không gian làm việc lý tưởng, đó sẽ là bàn đạp để bạn hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

công ty đồ gỗ nội thất CNC