ẤN TƯỢNG VỚI CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP

Giấy dán tường là thứ không thể thiếu trong các gia đình ngày nay. Chúng là vật trang trí hữu hiệu mà bạn nên áp dụng cho tổ ấm của mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu giấy dán tường đẹp dưới đây để áp dụng cho nhà bạn nhé!

Các mẫu giấy dán tường đẹp với họa tiết cổ điển

mẫu giấy dán tường đẹp (6)

Mẫu giấy dán tường đẹp với họa tiết cổ điển

Phong cách cổ điển có đặc điểm đặc trưng là có nhiều họa tiết văn, đường cong uốn lượn. Màu sắc là những màu trầm hoặc màu nhẹ nhàng như trắng, kem,…

Các mẫu giấy dán tường đẹp với họa tiết đối xứng mang phong cách hiện đại

mẫu giấy dán tường đẹp (5)

Họa tiết đối xứng trong các mẫu giấy dán tường đẹp

Các mẫu họa tiết đối xứng là điều mà ta hay thấy ở các mẫu giấy dán tường. Chúng giúp tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản cho không gian. Kích thước của các họa tiết là tùy theo kích thước phòng. Nếu phòng nhỏ thì ta nên chọn giấy dán tường có kích thước nhỏ, ngược lại thì chọn họa tiết lớn.

mẫu giấy dán tường đẹp (3)

Họa tiết sọc ngang trong mẫu giấy dán tường đẹp

Họa tiết sọc ngang nhiều màu sắc cho giấy dán tường cũng là ý hay. Ta nên chú ý sự hòa hợp màu sắc giữa giấy dán tường và các món đồ còn lại trong phòng. Màu xanh dương và màu nâu trên giấy dán tường có thể xuất hiện ở gối ôm, ghế sofa.

Các mẫu giấy dán tường đẹp với thiết kế bất đối xứng

mẫu giấy dán tường đẹp (1)

Những mẫu giấy dán tường đẹp với thiết kế bất đối xứng xuất hiện ngày càng nhiều

Ngày nay, những mẫu giấy dán tường với thiết kế bất đối xứng xuất hiện càng nhiều. Ta có thể đưa một cái cây, bông hoa lớn lên giấy dán tường; điều này sẽ giúp tường nhà bạn như một bức tranh đầy tính nghệ thuật.

mẫu giấy dán tường đẹp (2)

Mẫu giấy dán tường đẹp theo sở thích trong phòng ngủ của bé

Nếu bé nhà bạn thích đại dương, ta có thể đưa sở thích đó lên bức tường trong phòng ngủ của bé. Thêm rèm cửa, thảm trải sàn với màu xanh dương để hòa hợp với chủ đề đại dương của căn phòng.

Các mẫu giấy dán tường đẹp giả đá

mẫu giấy dán tường đẹp (4)

Các mẫu giấy dán tường đẹp giả đá

Để tăng sự mới lạ, ta có thể thử kiểu giấy dán tường giả đá. Chúng sẽ giúp tạo sự hiện đại, sang trọng cho không gian. Màu phù hợp với mẫu giấy dán tường loại này là những màu nhạt như trắng, kem,…

Có rất nhiều mẫu giấy dán tường khác nhau hiện nay trên thị trường, cái cần là bạn hãy xem xét sở thích của các thành viên trong gia đình và các món đồ nội thất. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được mẫu giấy dán tường đẹp và phù hợp cho gia đình mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC