ANH ĐỨC ANH-THÁNG 3/2015

Anh Đức Anh là một khách hàng có tính cách đặc biệt, tuy ở độ khá trẻ. sinh năm 1989. Nhưng yêu thích sự chắc chắn và nét đẹp của các mẫu cổ điển. Nên anh muốn phòng ngủ của vợ chồng mình toát lên được nét truyền thống. Nắm được yêu cầu đó, các kiến trúc sư của Nội thất CNC đã tiến hành thiết kế giường và bàn trang điểm đậm chất hoài cổ.

Nhìn vào chiếc giường bên dưới, bạn sẽ thấy được đây là một sản phẩm được làm rất tỉ mỉ từ các người thợ khéo léo của Nội thất CNC. Kiểu dáng của giường rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Bên cạnh đó, sử dụng thiết kế đối xứng ở phía đầu giường, có tủ nhỏ đặt hai bên tạo sự cân bằng, chính giữa là khung hoa văn màu trắng tạo điểm nhấn cho giường ngủ của anh Đức Anh.

anh Đức Anh(2)

Giường ngủ theo kiểu truyền thống phù hợp với độ tuổi trung niên của vợ chồng anh Đức Anh.

Đi kèm với giường ngủ chính là bàn trang điểm dành riêng cho vợ anh Đức Anh. Để hòa hợp với nét truyền thống của chiếc giường thì bàn trang điểm được thiết kế theo phong cách cổ điển. Với nét uốn lượn đặc trưng của phần chân bàn cùng gương soi có viền trắng tạo nên vẻ đẹp quý phái cho phòng ngủ anh chị.

anh Đức Anh(1)

Bàn trang điểm phong cách cổ điển phương Tây, với chân bàn uốn lượn độc đáo tạo điểm riêng cho căn phòng.

Bên dưới là góc nhìn tổng quát về căn phòng ngủ đã được công ty hoàn thiện. Chúng tôi rất vui vì các sản phẩm của mình mang đến sự hài lòng cho gia đình anh Đức Anh. Mỗi một dự án thành công sẽ là động lực để công ty phát triển vươn đến tầm cao hơn.

anh Đức Anh(3)

Ngắm nhìn các sản phẩm đã hoàn thiện đem lại niềm vui, niềm tự hào cho Nội thất CNC.

công ty đồ gỗ nội thất CNC