ANH TIẾN – NGUYỄN ĐÌNH CHÍNH

Là một người yêu thích sự hiện đại và sang trọng, anh Tiến đã mang những sở thích đó vào căn nhà của mình. Hai tông màu đơn giản trắng và đen chủ đạo của căn nhà đã tạo ra một sức hút mãnh liệt đối với những người yêu thích cái đẹp.

Phòng khách với tông màu gỗ nhạt và màu trắng tạo cho người nhìn cảm giác tươi mới, trẻ trung. Kệ tivi được tô điểm với vài chậu cây cảnh và bình trang trí xinh xắn.

4(1)

Phòng khách với tông màu gỗ và màu trắng trẻ trung

Phòng ngủ với phong cách hiện đại, đơn giản. Bức tranh đầu giường và hệ thống đèn trần giúp căn phòng thêm lung linh khi về đêm. Bên cạnh đó, còn có tủ áo quần âm tường giúp tiết kiệm không gian.

Tu am tuong -PC(1)

Tủ quần áo âm tường giúp tiết kiệm không gian

Bàn làm việc được đặt sát cửa sổ để tận dụng ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, bàn kèm giá sách thuận tiện trong lấy, cất tài liệu.

6(1)

Bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ giúp tận dụng ánh sáng mặt trời

Cuối phòng là kệ tivi cùng với một vài giá chứa đồ.

7(1)

Kệ tivi và một vài giá chứa đồ ở cuối phòng

Bàn học của hai bé được đặt ở ngoài phòng ngủ. Việc học chung sẽ tạo điều kiện cho hai bé giúp đỡ nhau trong học tập.

Ban hoc(1)

Khu vực học tập yên tĩnh của hai bé

Căn bếp với tông màu trắng chủ đạo, đồng thời được tô điểm thêm với những mảng màu đen giúp tăng tính sang trọng. Tủ có thiết kế chỗ để gia vị, dĩa, dao, … để tăng tính thuận tiện trong sử dụng.

A Tien 01(1)

Tủ bếp với tông màu trắng và đen sang trọng

Bộ tủ để rượu ở bên trái căn bếp với một quầy bar nhỏ. Có đèn chiếu sáng trong mỗi ngăn tủ.

tu ruou(1)

Bộ tủ để rượu và quầy bar nhỏ ở bên trái tủ bếp

Bộ bàn ăn được đặt ngay trong khu vực bếp. Với thiết kế hiện đại và đơn giản, bộ bàn ăn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

bep(1)

Bộ bàn ăn với thiết kế hiện đại và đơn giản

Căn nhà của anh Tiến là một trong những căn nhà tiêu biểu cho phong cách hiện đại ngày nay. Sau một ngày làm việc và học tập, đây là nơi lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và thư giãn. Công ty rất vinh hạnh khi được góp phần tạo ra căn hộ như ý cho gia đình anh Tiến.

công ty đồ gỗ nội thất CNC