BÀN LÀM VIỆC NHỎ GỌN TIỆN DỤNG

Nếu bạn đang cần tiết kiệm không gian thì bàn làm việc nhỏ gọn là giải pháp hoàn hảo. Chúng sẽ hỗ trợ bạn làm việc một cách trôi chảy. Nó có thể được đặt ở phòng ngủ, phòng khách, phòng gác mái mà không mang lại cảm giác chật chội.

Bàn làm việc nhỏ gọn được chào đón trong không gian hạn chế

Bàn làm việc nhỏ gọn (5)

Bàn làm việc nhỏ gọn luôn được chào đón trong không gian hạn chế

Với một căn phòng bé, chỉ đặt chiếc giườngtủ quần áo thì không gian cho lối đi đã bị bó hẹp. Một chiếc bàn lớn không phải là giải pháp hay trong trường hợp này.

Bàn làm việc nhỏ gọn (3)

Bàn làm việc nhỏ thuận tiện cho việc sắp xếp

Hình chữ nhật hoàn hảo cho bàn làm việc nhỏ gọn

Bàn làm việc nhỏ gọn (2)

Tận dụng mọi không gian trong nhà với bàn làm việc nhỏ

Bàn hình chữ nhật sẽ giúp tiết kiệm không gian hơn so với những loại bàn khác. Nhờ có cạnh bàn thẳng nên ta có thể đặt bàn kê sát vào tường, chừa nhiều không gian hơn cho lối đi, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu.

Bàn làm việc nhỏ gọn (7)

Bàn hình chữ nhật dễ kê sát vào tường

Tô điểm màu sáng cho bàn làm việc nhỏ gọn thêm nổi bật

Bàn làm việc nhỏ gọn (1)

Bàn làm việc nhỏ gọn xinh xắn

Những màu như trắng, kem, vàng sẽ giúp chiếc bàn làm việc nhìn lớn và tươi tắn. Đây cũng là cách để chiếc bàn nhỏ nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

Bàn làm việc nhỏ gọn (4)

Bàn làm việc nhỏ gọn tạo không gian tươi mới

Mặt bàn làm việc nhỏ gọn cần được giải phóng tối đa

Bàn làm việc nhỏ gọn (6)

Mặt bàn làm việc  ngăn nắp

Diện tích không cho phép nên bạn không thể hào phóng trưng bày nhiều đồ vật lên bàn. Hãy tưởng tượng chỉ mới mở tập hồ sơ ra thì bạn đã chẳng còn chỗ để đặt tay nữa. Điều đó tạo sự không thoải mái, ảnh hưởng không ít đến hiệu quả công việc. Vì vậy nên hồ sơ, giấy tờ chưa được sử dụng cần cất trong tủ hoặc trên giá sách.

Chiếc bàn làm việc nhỏ gọn bé xinh ở một góc phòng sẽ khiến không gian trở nên dễ thương, gọn gàng hơn. Với món đồ nội thất vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa tạo cảm giác thoáng mát này thì thật đáng để đầu tư.

công ty đồ gỗ nội thất CNC