BẤT NGỜ VỚI NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHỎ HIỆN ĐẠI

Thuở nhỏ bạn có từng ao ước được sống trong một lâu đài hoa lệ? Lớn hơn chút nữa, mỗi lúc đi ngang những biệt thự sang trọng, bạn có ước nó là của mình? Thế rồi khi có gia đình riêng, phải chăng được sở hữu một căn hộ nhỏ ở thành phố đã là điều khiến bạn vô cùng hạnh phúc? Thế là bạn lại tiếp tục băn khoăn liệu có thể thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại cho căn phòng đặc biệt của nhà mình không? Xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng “địa chỉ” rồi đấy!

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Liệu có thể thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại cho căn phòng đặc biệt của nhà bạn?

Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại với đồ dùng đa năng

Trong căn phòng có diện tích khá nhỏ, khi lựa chọn đồ nội thất bạn phải hết sức cân nhắc. Một trong những điều bạn cần lưu tâm đó là đồ dùng ấy có đa năng hay không. Bởi lẽ kiểu đồ dùng gia đình đa năng không chỉ thuận tiện cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc, mà còn có thể “dùng một sản phẩm với đa chức năng”, làm giảm được đáng kể không gian chiếm dụng của đồ dùng gia đình không cần thiết.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại đa chức năng đáng để bạn tham khảo.

Một số đồ nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại đa chức năng thường được gia chủ lựa chọn như là giường 2 tầng kết hợp giá sách hay tủ quần áo đa năng… Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mình, bạn hoàn toàn có thể gợi ý để nhà thiết kế thiết kế riêng cho mình một sản phẩm phù hợp.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Góc nhỏ đa năng trong nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại đa chức năng thật là tiện lợi.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Chiếc giường đặc biệt cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại.

Thiết kế ánh sáng đèn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Thông thường trong trang trí, thiết kế ánh sáng đèn là một khâu rất quan trọng nên cần phải quy hoạch cẩn thận. Ánh sáng vừa phải không chỉ đủ đáp ứng nhu cầu đọc sách, làm việc mà còn tạo ra không khí trong phòng. Bạn muốn một không gian như thế nào? Ấm cúng, lãng mạn hay “lạnh lùng” một tí hay nồng nhiệt một tí…, tất cả phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng đèn trong phòng.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo không gian cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại.

Thiết kế thường được lựa chọn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại là đèn ngủ treo tường tạo không gian mở trên tab đầu giường. Ánh sáng đèn trong phòng ngủ nên được phân tán và tạo nhiều điểm sáng khác nhau để tạo cảm giác tầng thứ, nhờ thế mà không gian như được mở rộng thêm.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại lung linh trong ánh sáng đẹp.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Ánh sáng đèn tạo không gian đẹp cho đầu giường trong nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại.

Màu sắc phù hợp cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi nên mọi thiết kế đều phải làm thế nào để việc nghỉ ngơi được thoải mái nhất có thể. Sự phối hợp màu sắc là nhân tố quan trọng tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh ấy cho phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại thường được thiết kế với hệ màu sáng nhạt để khiến không gian có cảm giác rộng rãi hơn.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại thường được thiết kế với hệ màu sáng nhạt để khiến không gian có cảm giác rộng rãi hơn.

Hiện nay trong trang trí nhà nhỏ, các gia chủ vẫn ưa chuộng chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Bởi lẽ lựa chọn này có thể khiến không gian rộng hơn về mặt thị giác. Màu trắng lại có thể đem đến cho con người cảm giác rộng lớn, thoải mái. Hơn thế nữa, với màu trắng, ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có thể chiếu lên mặt tường các màu sắc khác nhau trông rất đẹp mắt.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Màu trắng tạo sự thoải mái trong nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại.

 

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Kết hợp trắng- xám tạo thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại.

nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Tiết kiệm không gian đến mức có thể.

Trên đây chỉ là một số gợi ý nhỏ của chúng tôi cùng những mẫu thiết kế đẹp có sẵn để giúp bạn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại. Để biết nhiều thông tin bổ ích khác, mời bạn tham khảo thêm các bài viết khác của Nội thất CNC.

công ty đồ gỗ nội thất CNC