CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ MÀU XANH

Giấy dán tường là một giải pháp đang được nhiều người lựa chọn cho phòng ngủ của mình thêm sống động và đặc biệt vớichi phí không quá cao. Ngày nay, giấy dán tường ngày càng đa dạng về chủng loại lẫn màu sắc, bạn có thể chọn lựa và thỏa sức sáng tạo trên những bức tường của căn phòng mình. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn các mẫu giấy dán tường phòng ngủ màu xanh, một màu mà đa số mọi người đều yêu thích.

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh lá cây

Xanh lá cây là màu tượng trưng cho sự hy vọng và là màu của thiên nhiên núi rừng. Với gam màu này, bạn sẽ cảm nhận được sự bao bọc xung quanh của tự nhiên, tươi mát và dịu nhẹ.

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 01

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh của núi rừng

Màu xanh còn giúp xoa dịu cho mắt của bạn sau ngày dài làm việc, với giấy dán tường màu xanh lá cây này sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon như trong vòng tay của mẹ thiên nhiên.

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 02

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh đơn giản với những đường kẻ sọc

Sự pha trộn màu sắc tự nhiên, không có quy luật hay rào cản nhưng lại tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn hảo, nhẹ nhàng và có chút thanh thoát, một tâm trạng nhẹ tênh như quên đi những âu lo đời thường mà say vào giấc ngủ.

giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 03

Bức tranh đơn giản bằng giấy dán tường phòng ngủ màu xanh

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh nước biển

Nếu màu xanh lá là màu của sự tươi tắn, trẻ trung, thì màu xanh nước biển lại thể hiện sự yên bình và tao nhã. Giấy dán tường màu xanh nước biển sẽ lại cho bạn sự êm dịu và nhẹ nhàng, nhưng cũng vô cùng tinh tế và đặc biệt.

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 04

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh nước biển với họa tiết đơn giản

giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 05

Họa tiết lá cây đầy thú vị với giấy dán tường phòng ngủ màu xanh nước biển

Những bông hoa trinh nữ màu xanh đặc biệt nổi bật trên nền màu trắng cùng với vài chú bướm bay lượn, như đưa bạn và phòng ngủ của mình vào khung cảnh thần tiên ngập tràn sắc xanh.

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 06

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh với hoa cỏ

Còn gì thú vị hơn khi có sự hiện diện của trời và biển, một vùng trời rộng lớn cùng với cánh chim đang bay lượn, tự do tự tại. Căn phòng ngủ trở nên rộng rãi và êm đềm hơn bởi màu sắc thanh dịu của trời và biển.

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 07

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh tuyệt đẹp của trời và biển

Không cần quá cầu kỳ, bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu giấy dán tường với họa tiết đơn giản nhưng đăc biệt, một vài điểm nhấn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho phòng ngủ của bạn.

giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 08

Bay bổng cùng giấy dán tường phòng ngủ màu xanh và những nốt nhạc

giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 09

Những mảnh ghép và sự pha trộn màu sắc tạo nên mảng giấy dán tường phòng ngủ màu xanh đặc biệt thú vị

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh 10

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh dành cho bé với sự kết hợp của những sắc thái xanh khác nhau tạo nên một căn phòng khủng long con đáng yêu

Dù là màu xanh của cây lá hay màu xanh của trời biển thì đều mang lại cho ta cảm giác an yên và nhận được sự che chở của thiên nhiên, đưa bạn vào giấc ngủ say nồng với những giấc mơ tuyệt nhất. Chúc bạn sẽ có một phòng ngủ tuyệt vời với giấy dán tường phòng ngủ màu xanh!

công ty đồ gỗ nội thất CNC