CHỊ HOA- SAIGON PEARL

Đây là một dự án mà Nội thất CNC đảm nhiệm thiết kế cho cả ba khu vực chính: phòng ngủ, phòng khách và nơi ăn uống của gia đình chị Hoa. Với tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ, chị Hoa muốn các thiết kế phải toát lên được vẻ khỏe khoắn, trẻ trung. Vì thế, trắng- đen sẽ là sự kết hợp xuyên suốt, đem đến điểm thu hút cho tổ ấm của chị.

Phòng ngủ ấm áp

Thành giường màu đen có hai nhóm sọc ngang màu trắng cách đều nhau, đường nét dứt khoát đã tạo ra kiểu dáng đẹp. Bên cạnh đó, tủ quần áo được thiết kế đơn giản với 2 cánh chính và một cách phụ ở bên sẽ tạo nhiều không gian để đồ hơn. Chị Hoa có thể vừa cất giữ quần áo, vừa cả túi xách hoặc giày một cách gọn gàng vào tủ.

chị Hoa - SaiGon Pearl (20)

Giường ngủ màu đen với đường nét khỏe khắn cùng viền trắng tạo sự nổi bật.

Để căn phòng ngủ của chị thêm phần ấm áp, công ty tư vấn cho chị sử dụng gối và ga trải giường màu nóng, cụ thể ở đây là màu cam.

chị Hoa - SaiGon Pearl (19)

Sử dụng gối và ga trải giường màu nóng giúp phòng ngủ thêm ấm áp.

Phòng khách mang nét hiện đại

Vì diện tích phòng khách tương đối nhỏ, nên sắp xếp sofa chữ L là hợp lý nhất. Lựa chọn màu da bò nhạt cho sofa giúp tăng tính sang trọng. Kế bên, chính là tủ trưng bày với các ô vuông xéo đẹp mắt dùng để đựng rượu.

chị Hoa - SaiGon Pearl (13)

Phòng khách thiết kế sofa chữ L gọn gàng, màu sắc hài hòa đem lại vẻ sang trọng.

Góc nhỏ quây quần cùng bàn ăn màu trắng

Thời gian nâng niu hạnh phúc gia đình chị Hoa chính là lúc dùng bữa chung cùng các thành viên trong gia đình. Nội thất CNC đã chủ động thiết kế một bàn ăn màu trắng tạo sự sạch sẽ, giúp đánh thức mọi giác quan. Ghế ăn tạo nét đặc trưng với một dãy ô vuông tạo thành tựa.

chi Hoa - SaiGon Pearl (2)

Bàn ăn màu trắng kích thích mọi giác quan khi dùng bữa, kiểu dáng ghế lạ mắt đem lại sự thú vị.

Đằng sau một dự án được hoàn thiện, đó là niềm vui của gia đình chị Hoa và cả Nội thất CNC. Không gì tuyệt vời hơn bằng cách ngắm nhìn sản phẩm do chính mình tạo ra.

công ty đồ gỗ nội thất CNC