CHỊ LY – QUẬN 7

Là một người mẹ luôn lo lắng và quan tâm con cái của mình. Chị Ly muốn dành tặng cho các bé yêu những chiếc bàn học v giường ngủ cực kỳ dễ thương. Các thiết kế dành cho trẻ em luôn có màu sắc tươi tắn, sặc sỡ.

chị Ly (8)(1)

Sử dụng hình ảnh của các nhân vật phim hoạt hình của Walt Disney tạo nên các chiếc bàn xinh xắn cho các bé.

Biết được hai bé của nhà chị rất yêu thích các nhân vật phim hoạt hình trong Walt Disney. Nhóm thiết kế của công ty đã quyết định chọn chuột Mickey và chú chó Goofy làm biểu tượng trang trí cho bàn học của các em.

chị Ly (6)(1)

Bàn học màu hồng cùng cô chuột Micky rất thích hợp cho bé gái.

Đối với cô bé gái, bàn học sẽ được thiết kế với màu hồng của kem dâu, có kệ nhỏ ở trên, chính giữa sẽ là hình ảnh của cô chuột Micky được đeo nơ trên tai và miệng cười xinh xắn. Phía dưới bên phải của bàn học có ba ngăn kéo, bé có thể sử dụng chúng để đựng những dụng cụ học tập hoặc cất giữ đồ quan trọng của mình.

chị Ly (1)(4)

Chú chó Goofy thông mình cùng sắc vàng tươi tắn làm chiếc bàn của bé trai thật đáng yêu.

Đối với bàn học của bé trai, kiểu dáng cơ bản vẫn giống bàn của bé gái. Có một chút khác biệt về màu sắc. Màu vàng mang không khí vui nhộn cùng chú chó Goofy cá tính sẽ làm cho bé thích thú với bàn học của mình hơn.

chị Ly (4)(1)

Góc sinh hoạt chung dành cho hai bé được trang bị một chiếc bàn nhỏ cùng bốn chiếc ghế đặt cạnh giường ngủ.

Ngoài việc tạo không gian riêng cho hai con, chị Ly cũng muốn cho hai bé hòa hợp với nhau bằng cách đặt thêm một chiếc bàn kích thước vừa phải cùng bốn chiếc ghế nhỏ bên cạnh. Các bé và cả chị có thể cùng nhau ngồi vẽ tranh, đọc sách…

Để mọi thứ trở nên đồng bộ, chị cũng yêu cầu phía công ty thiết kế hai giường ngủ có chủ đề giống như bàn học của các em.

chị Ly (7)(1)

Chủ đền chuột Mickey và chó Goofy xuyên suốt trong tất cả thiết kế cho nên hai chiếc giường cũng thể hiện rõ điều đó.

chiịLy (5)(1)

Những chiếc giường đều được tạo ra một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Trong phòng  còn có một chiếc tủ quần áo. Đây là thiết kế được kết hợp bởi sắc hồng và vàng, tạo sự gần gũi, hòa hợp. Tủ cao với cánh trượt, sẽ tiết kiệm diện tích, không tốn thêm không gian khi thực hiện việc đóng mở tủ lúc dùng.

chị Ly (2)(2)

Tủ quần áo kết hợp hai màu sắc chủ đạo vàng và hồng tạo sự kết nối, hòa hợp.

chi Ly (3)(1)

Thiết kế cánh tủ trượt giúp tiết kiệm không gian hơn.

Các vật dụng thông thường một khi qua tay của nhà thiết kế nó sẽ trở nên đặc biệt hơn, đẹp hơn. Hi vọng các bạn có thể cảm nhận được điều đó qua những dự án m Nội thất CNC đã thực hiện!

công ty đồ gỗ nội thất CNC