CHỊ OANH – NHÀ KHƯƠNG VIỆT

Với phong cách thiết kế sang trọng và tiện dụng, căn nhà của chị Oanh mang lại cho người nhìn sự dễ chịu, thoải mái. Căn nhà là sự kết hợp giữa những tông màu cơ bản với màu gỗ ấm cúng.

Phòng khách tầng trệt với các món đồ nội thất được phủ màu gỗ theo phong cách truyền thống. Chậu hoa và bình trang trí giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Bàn trệt tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Ke tivi tang tret(1)

Phòng khách tầng trệt với các món đồ được phủ màu gỗ theo phong cách truyền thống

Phòng khách tầng một với thiết kế hiện đại hơn so với tầng trệt. Ở khu vực kệ tivi, sự xuất hiện của màu gỗ đã giảm bớt, thay vào đó là những mảng màu trắng sang trọng. Phía trên kệ tivi có hai ngăn tủ nhỏ để rượu và sách.

Ke tivi phong khach lau 1(1)

Kệ tivi theo phong cách hiện đại ở tầng một

Tầng trệt có một phòng ngủ nhỏ. Bàn học trong phòng ngủ với thiết kế hiện đại, mới lạ cùng với giá sách tiện dụng. Có một chiếc bàn nhỏ bên cạnh để đọc sách hay thưởng thức những món đồ uống.

Tong hop phoi canh tang tret (3)(1)

Bàn học trong phòng ngủ với thiết kế hiện đại và giá sách tiện dụng

Căn phòng được tạo điểm nhấn bằng những họa tiết ngựa vằn trên cả giường và thảm dưới sàn nhà. Phía cuối phòng là tủ áo quần với tông màu trắng và màu gỗ chủ đạo.

Tong hop phoi canh tang tret (2)(1)

Căn phòng được tạo điểm nhấn với họa tiết ngựa vằn

Tầng một có hai phòng ngủ. Một phòng với tông màu tím nhẹ nhàng. Màu tím cũng là màu phù hợp để kích thích trí não hoạt động. Tủ quần áo kết hợp với giá sách giúp tiết kiệm không gian và mang tính thẩm mỹ cho không gian.

Tong hop phoi canh lau 1 phia truoc (3)(1)

Tông máu tím chủ đạo của căn phòng kích thích trí não hoạt động

Kệ tivi ở phía cuối phòng. Phòng có giấy dán tường với họa tiết đơn giản và tông màu dễ chịu.

Tong hop phoi canh lau 1 phia truoc (1)(1)

Giấy dán tường với họa tiết đơn giản và tông màu dễ chịu

Phòng ngủ thứ hai của tầng một có tông màu sáng chủ đạo. Các họa tiết hoa lá, màu sắc trên chăn gối giúp mang vẻ tươi trẻ, năng động tràn ngập căn phòng.

Tong hop phoi canh lau 1 phia sau (2)(1)

Các màu sắc, hoa lá trên chăn gối giúp mang vẻ trẻ trung, tươi mới vào căn phòng

Tầng thượng có một phòng ngủ với chăn mền tông màu tối. Các phòng ngủ trong nhà đều có thiết kế tương tự nhau, chỉ có thay đổi về màu sắc, cách bày trí các món đồ nội thất trong phòng.

Tong hop phoi canh tang thuong (3)(1)

Phòng ngủ tầng thượng với tông màu tối

Căn nhà là sự kết hợp hoàn hảo từ phong cách truyền thống ở phòng khách tầng trệt, cho đến phong cách hiện đại ở các tầng trên. Đây là nơi lý tưởng cho việc học tập, nghỉ ngơi của các gia đình. Công ty rất hân hạnh khi được giúp chị Oanh có được một không gian sống mà chị mong muốn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC