CHỊ PHỤNG – CHUNG CƯ HOA SEN

Yêu thích sự trẻ trung, hiện đại nên chị Phụng đã mang những điều đó vào căn phòng ngủ của mình. Với tông màu trắng và đen chủ đạo làm cho căn phòng nhìn sang trọng hơn.

Chiếc giường thấp giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn. Đi kèm là sự đơn giản, hiện đại với những đường thẳng, bề mặt trơn nhẵn.

chi Phung - Chung cu Hoa Sen (9)(1)

Chiếc giường thấp tạo cảm giác rộng hơn về không gian

Kệ tivi đặt sát vào góc tường mang đến sự ngăn nắp, gọn gàng cho căn phòng. Kệ được thêm vào một vài ngăn tủ để tăng thêm diện tích lưu trữ.

chi Phung - Chung cu Hoa Sen (11)(1)

Kệ tivi kết hợp tủ đựng đồ

Bàn trang điểm với tông màu trắng nữ tính, tạo cảm giác sạch sẽ, tinh tươm. Gương trang điểm hình vuông độc đáo tạo ấn tượng cho người nhìn.

chi Phung - Chung cu Hoa Sen (14)(1)

Bàn trang điểm với tông màu trắng nữ tính

Tay nắm cửa tủ của bàn trang điểm có thiết kế mới lạ. Việc thêm những đường cong lên cửa tủ giúp tạo sự dễ chịu cho không gian. Đồng thời, theo phong thủy điều này cũng giúp giảm bớt luồng khí tiêu cực.

chi Phung - Chung cu Hoa Sen (15)(1)

Tay nắm cửa tủ bàn trang điểm với thiết kế mới lạ

Tủ quần áo cửa cánh lùa giúp chừa nhiều không gian hơn cho lối đi. Tủ có chiều cao phù hợp, giúp người dùng thuận lợi trong lấy và cất đồ. Chi tiết sọc ngang màu đen ở giữa cửa tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bộ tủ.

chi Phung - Chung cu Hoa Sen (3)(1)

Tủ quần áo cánh lùa giúp tiết kiệm diện tích

Gương được lắp ngay sau cửa tủ giúp tiện lợi hơn cho người sử dụng.

chi Phung - Chung cu Hoa Sen (6)(1)

Gương được gắn liền với tủ áo quần giúp tiện lợi hơn trong sử dụng

Bên trong tủ được chia thành nhiều ngăn khác nhau. Các ngăn để treo đồ có chiều cao lớn hơn các ngăn để đồ. Thanh treo đồ được làm bằng kim loại, phù hợp với phong cách hiện đại.

chi Phung - Chung cu Hoa Sen (2)(1)

Bên trong tủ áo quần với nhiều ngăn chứa đồ kích thước khác nhau

Tổng thể căn phòng mang lại sự dễ chịu, thoải mái; là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Công ty rất hân hạnh khi được giúp chị Phụng thiết kế và tạo ra một căn phòng ưng ý cho mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC