ĐẲNG CẤP VỚI BÀN LÀM VIỆC SANG TRỌNG

Khi cuộc sống ngày càng no đủ thì con người ta quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thẩm mỹ. Bàn làm việc sang trọng là một trong những món đồ nội thất đáp ứng được nhu cầu trên của người dùng. Không chỉ tiện dụng trong công việc, bàn làm việc sang trọng còn giúp cho không gian thêm đẹp. Đây là món đồ mà nhiều người ngày nay mong muốn để hoàn thiện khu vực làm việc của mình.

Tông màu đơn giản cho bàn làm việc sang trọng

Bàn làm việc sang trọng (3)

Màu gỗ ấm cúng cho bàn làm việc thêm hiện đại, cao cấp

Để tạo nên cảm giác sang trọng, bàn làm việc nên có tông màu đơn giản như đen, xám, trắng hoặc màu gỗ. Những món đồ nội thất khác trong phòng cũng nên có tông màu giống với màu của bàn làm việc. Tường sẽ sơn màu sáng để tạo sự cân bằng trong căn phòng.

Bàn làm việc sang trọng (1)

Tủ gỗ và bàn làm việc cùng tông màu giúp tạo sự thống nhất trong không gian

Bàn làm việc sang trọng với kích thước lớn

Bàn làm việc sang trọng (5)

Bàn làm việc sang trọng là điểm nhấn của căn phòng

Kích thước lớn không những thu hút ánh mắt người nhìn mà càn giúp tạo ra cảm giác sang trọng. Bàn nên có chiều dài từ 1,2m trở lên để đảm bảo bàn là điểm nhấn cho căn phòng.

Bàn làm việc sang trọng (4)

Bàn làm việc với kích thước lớn

Đặt bàn làm việc sang trọng ở giữa phòng

Bàn làm việc sang trọng (2)

Bàn làm việc được đặt ở giữa phòng để tạo cảm giác sang trọng

Để tạo sự cao cấp, bàn làm việc nên được đặt ở giữa phòng. Lưng của bàn làm việc nên quay vào tường và mặt bàn thì hướng về phía cửa ra vào.

Bàn làm việc sang trọng (6)

Bàn làm việc nên đặt hướng về phía cửa ra vào

Thêm vào bàn làm việc sang trọng những chi tiết bằng kim loại hoặc màu ánh kim, điều này sẽ giúp tạo sự hiện đại, cao cấp cho bàn làm việc. Những vật trang trí trên bàn nên có kích thước lớn, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được chiếc bàn ưng ý, giúp hoàn thiện hơn nữa không gian làm việc của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC