ĐƠN GIẢN VỚI KỆ SÁCH TREO TƯỜNG BẰNG GỖ

Bạn đang tìm kiếm một mẫu kệ sách treo tường bằng gỗ mà chưa biết nên lựa chọn như thế nào? Hãy cùng Nội thất CNC thiết kế cho căn nhà của mình những kệ sách ưng ý nhất nhé!

kệ sách treo tường bằng gỗ (5)

Kệ sách treo tường bằng gỗ được thiết kế độc đáo.

Kệ sách treo tường bằng gỗ hình tổ ong

Kệ sách treo tường bằng chất liệu gỗ an toàn và bền đẹp với thời gian. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự gần gũi, tươi trẻ trong từng thiết kế. Kệ sách treo tường bằng gỗ hình tổ ong như một tác phẩm nghệ thuật của những chú ong chăm chỉ. Và những cuốn sách đặt trên kệ giống như thành quả mà những chú ong xây dựng được.

kệ sách treo tường bằng gỗ (4)

Kệ sách treo tường hình tổ ong với màu gỗ tự nhiên đẹp mắt.

Kệ sách treo tường bằng gỗ hình dấu tích

Những kệ sách treo tường bằng gỗ hình dấu tích giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẹp mắt và độc đáo. Được thiết kế theo phong cách hiện đại nên kệ sách không ngừng được cách tân và trở nên cuốn hút hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc cho kệ sách tùy theo sở thích của mình.

kệ sách treo tường bằng gỗ (1)

Tạo nên cảm giác vui vẻ từ những kệ sách hình dấu tích

Kệ sách treo tường bằng gỗ hình khung chữ L

Để không gian trên tường không còn trống trải, nhàm chán các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những mẫu kệ sách gỗ hình dáng độc đáo nhằm tô điểm thêm cho căn nhà. Với kệ sách treo tường bằng gỗ hình khung chữ L bạn đã trang trí cho nhà của mình trở nên mới mẻ và đầy cuốn hút.

kệ sách treo tường bằng gỗ (2)

Kệ sách hình chữ L cách điệu cho không gian thêm mới mẻ.

Kệ sách treo tường bằng hình thanh gỗ thẳng

Đơn giản hơn với những kệ sách treo tường bằng một thanh gỗ thẳng được cách điệu, toát lên một vẻ đẹp gần gũi với người sử dụng. Chúng ta có thể để một vài cuốn sách yêu thích hay các đồ vật trang trí để bức tường trở nên mới lạ hơn.

kệ sách treo tường bằng gỗ (3)

Đơn giản mà hiện đại là phong cách mà kệ sách treo tường hình thanh gỗ thẳng đem đến.

Với những gợi ý trên về kệ sách treo tường bằng gỗ của Nội thất CNC sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu kệ sách thích hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC