GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ XINH NGẤT NGÂY

Những chiếc giường tầng dành riêng cho em bé thường chỉ nhìn thôi là cả những người lớn như chúng ta cũng thấy mê ly rồi. Ngay bây giờ, cùng chọn lựa cho em bé nhà mình mẫu giường tầng xinh nhất trong loạt giường tầng cho bé xinh ngất ngây này bạn nhé!

giuong tang cho be

Giường tầng cho bé vừa xinh vừa tiện lợi.

Giường tầng cho bé trai mạnh mẽ và cá tính

Bạn dự định sẽ chào đón thêm một thành viên mới nữa trong căn nhà của mình nhưng chưa có điều kiện để chuẩn bị riêng một căn phòng mới cho bé? Hay nhà bạn có hai bé trai và bạn muộn hai cậu nhóc ấy ở chung một phòng? Nếu vậy thì giường tầng là lựa chọn hết sức tuyệt vời cho bạn đấy.

giuong tang cho be

Giường tầng cho bé trai yêu biển cả.

Giường tầng không chỉ giải quyết được mối băn khoăn về diện tích căn phòng cho bạn mà còn làm cho căn phòng của con bạn trở nên gọn gàng và đáng yêu đến không ngờ. Đối với các bé trai, việc leo lên leo xuống chiếc giường của mình hẳn là khiến các bé thích thú lắm. Có những mẫu giường tạo cho bé cảm giác như mình đang ở trên một toa tàu thủy đi khám phá thế giới vậy. Cũng có những mẫu giường với màu xám đầy nam tính cho bé cảm giác mình lớn và chững chạc hơn từng ngày.

giuong tang cho be

Giường tầng cho bé trai nam tính và mạnh mẽ.

Giường tầng cho bé trai rất phong phú về thiết kế. Bạn tha hồ lựa chọn những mẫu giường phù hợp nhất cho các “hot boy” nhà mình nhé!

giuong tang cho be

Giường tầng cho bé đơn giản mà đẹp.

giuong tang cho be

Giường tầng cho bé cùng phong cách với cả căn phòng.

giuong tang cho be

Vừa đẹp vừa lạ cùng mẫu giường tầng cho bé trai.

Giường tầng cho bé gái dịu dàng và nữ tính

Các cô bé thường rất hay nhõng nhẽo đòi ngủ chung với bố mẹ vì không dám ngủ một mình. Bạn có thể tập cho bé tự ngủ riêng bằng cách cho 2 bé cùng ngủ chung một phòng để các bé đỡ sợ và tự tin hơn, không suốt ngày đòi ngủ với bố mẹ nữa. Để cho hai chị em ngủ chung phòng cũng là cách để gắn kết tình chị em hơn. Thử tưởng tượng xem, mỗi tối đi ngủ chị nằm giường dưới, em nằm giường trên tâm sự không biết bao nhiêu là chuyện rồi mới chịu chìm vào giấc ngủ.

giuong tang cho be

Dịu dàng, nữ tính cùng mẫu giường tầng cho bé gái.

Nếu bạn đang lo lắng là liệu giường tầng trông có thô quá không, có khiến căn phòng của bé gái nhà bạn kém dễ thương không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi lẽ thế giới giường tầng cho bé gái được ví như thế giới cổ tích vậy. Đó có thể là những cỗ xe ngựa 2 tầng, là lâu đài hoa lệ, là lầu son gác tía… Các bé gái làm sao không thích chiếc giường đáng yêu với thiết kế dễ thương và độc đáo chỉ dành riêng cho mình như thế cơ chứ.

giuong tang cho be

Giường tầng cho bé gái đáng yêu.

Không cần phải vội vàng, bạn cứ từ từ ngắm những mẫu giường tầng cho bé xinh xắn này để chọn cho mình mẫu ưng ý nhất nhé!

giuong tang cho be

Nữ tính ơi là nữ tính cùng giường tầng cho bé gái.

giuong tang cho be

Giường tầng cho bé gái ngọt ngào như que kẹo mút.

giuong tang cho be

Lâu đài giường tầng cho bé

giuong tang cho be

Cả căn phòng thêm đáng yêu nhờ mẫu giường tầng cho bé.

Lỡ như tìm mãi mà vẫn chưa quyết định được mẫu giường tầng cho bé, bạn cũng đừng lo lắng nhé! Hãy liên lạc ngay với chúng tôi- CNC House sẵn sàng thiết kế riêng cho bé nhà bạn mẫu giường tầng độc đáo và đẹp nhất!

công ty đồ gỗ nội thất CNC