HÀO HỨNG VỚI BÀN LÀM VIỆC HÌNH CHỮ I

Nếu bạn muốn căn phòng của mình trông gọn gàng, thoải mái hơn nhưng vẫn chưa rõ là sẽ làm gì. Nếu ý nghĩ trên đang ở trong đầu bạn thì hãy hiện thực hóa nó với bàn làm việc hình chữ I. Với những thiết kế xinh xắn dưới đây hẳn bạn sẽ tìm được chiếc bàn làm việc mình cần để tô điểm cho căn phòng tươi mới hơn.

Bàn làm việc hình chữ I phù hợp với không gian nhỏ

Bàn làm việc hình chữ I (7)

Bàn làm việc hình chữ I phù hợp với không gian nhỏ

Với bàn làm việc hình chữ I, bạn dễ dàng đặt chúng vào bất kỳ ngóc ngách nào của căn phòng để tiết kiệm không gian. Linh hoạt trong vị trí đặt bàn làm việc, có thể là đặt ngay sát cửa sổ để đón ánh sáng mặt trời hoặc ngay góc phòng để chừa nhiều diện tích hơn cho lối đi.

Bàn làm việc hình chữ I (3)

Bàn hình chữ I chừa nhiều không gian hơn cho lối đi

Bàn làm việc hình chữ I phù hợp cho những người cần sự tập trung

Bàn làm việc hình chữ I (4)

Bàn hình chữ I phù hợp cho người cần sự tập trung

Trong khi bàn tròn là dành cho những người sáng tạo, bàn hình chữ I phù hợp với người cần sự tập trung, đặc biệt là dân văn phòng.

Không quá nhiều đồ đạc trên mặt bàn làm việc hình chữ I

Bàn làm việc hình chữ I (2)

Mặt bàn hình chữ I gọn gàng, ngăn nắp

Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cần được bày biện cùng lúc thì bàn làm việc hình chữ I là phù hợp. Còn bàn làm việc hình chữ I thì hạn chế về diện tích hơn. Nhưng bàn làm việc hình chữ I lại có được lợi thế to lớn là mọi thứ trên bàn đều nằm trong tầm với của người ngồi, không phải di chuyển để lấy món đồ mình cần.

Bàn làm việc hình chữ I (1)

Bàn làm việc hình chữ I với những món đồ trên bàn luôn nằm trong tầm với

Bàn làm việc hình chữ I đơn giản mang lại cảm giác sang trọng

Bàn làm việc hình chữ I (6)

Bàn hình chữ I mang lại sự hiện đại

Thiết kế bàn làm việc đơn giản sẽ giúp ta tập trung hơn vì không bị phân tâm vào những chi tiết trên bàn. Bên cạnh đó, điều này sẽ tạo sự hiện đại, cao cấp.

Bàn làm việc hình chữ I (5)

Bàn hình chữ I tăng khả năng tập trung vào công việc

Trang trí bàn làm việc hình chữ I với những khung ảnh của người thân, bạn bè để có thêm động lực. Thực hiện được điều trên hẳn hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn. Hãy tạo cho mình một khu vực làm việc thoải mái nhất để bạn không chỉ làm việc mà còn thật sự tận hưởng cuộc sống.

công ty đồ gỗ nội thất CNC