KHẲNG ĐỊNH GU THẨM MỸ VỚI PHÒNG NGỦ MASTER

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong ngôi nhà, thường dành cho người chủ gia đình. Đây là nơi thể hiện gu thẩm mỹ và bộ mặt của chủ nhà. Vì vậy, việc chú ý đầu tư cho căn phòng là cần thiết, đồng thời đó cũng là nơi giúp bạn thư giãn mỗi đêm và nạp năng lượng cho ngày mới.

Phòng ngủ master theo phong cách hiện đại

Phòng ngủ master (2)

Phòng ngủ master với nội thất đơn giản, gọn gàng

Giường đơn giản với những mặt trơn, ít họa tiết. Màu chủ đạo của căn phòng thường là trắng, vàng, đen, … với sàn gỗ tạo sự cao cấp.

Phòng ngủ master (5)

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Ánh sáng luôn hiện diện trong phòng ngủ master

Phòng ngủ master (3)

Ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng ngủ

Cửa sổ cần cao, lớn và ở hướng đón ánh mặt trời để cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng vào ban ngày. Bên cạnh đó, lắp hệ thống đèn trên trần và thêm đèn bàn để làm bừng sáng căn phòng vào ban đêm.

Phòng ngủ master (6)

Phòng ngủ với của cao và rộng

Thêm những khu vực tiếp khách nhỏ trong phòng ngủ master

Phòng ngủ master (4)

Khu vực tiếp khách nhỏ trong phòng ngủ

Những chiếc ghế bé xinh đặt ngay cửa sổ cùng với một chiếc bàn. Bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè, người thân ở đây. Nếu bạn là người ham thích đọc sách thì những chiếc ghế bé xinh cùng không gian yên tĩnh trong phòng ngủ sẽ là nơi lý tưởng cho bạn.

Phòng ngủ master (7)

Phòng ngủ với một vài chiếc sofa nhỏ

Đầu giường ấn tượng trong phòng ngủ master

Phòng ngủ master (8)

Đầu giường thu hút ánh mắt người nhìn

Trong khi những chiếc giường thông thường đầu giường chủ yếu là những kệ nhỏ để đựng đồ. Còn đối với phòng ngủ master thì đầu giường còn đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ.

Phòng ngủ master (9)

Chiếc giường tạo sự sang trọng cho phòng ngủ

Đừng quên tô điểm cho phòng ngủ master của mình với những khung ảnh xinh xắn. Một chút vui nhộn với những chiếc gối nhiều màu, họa tiết tươi trẻ. Chiếc thảm hoa, giấy dán tường thắp sáng và tăng vẻ thẩm mỹ cho căn phòng. Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ luôn tự hào mỗi khi nghĩ về phòng ngủ master của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC