LÀM MỚI KHÔNG GIAN BẰNG MẪU VÁCH GỖ TRANG TRÍ

Xu hướng thiết kế nội thất luôn được cập nhật, thay đổi theo thời gian với những kiểu dáng bắt mắt, chất liệu đa dạng làm phong phú thêm sự lựa chọn. Mẫu vách gỗ trang trí là một giải pháp trang trí tối ưu dành cho bạn để làm mới căn nhà của mình.

Mẫu vách gỗ trang trí 01

Mẫu vách gỗ trang trí được cách điệu đẹp mắt

Lựa chọn kiểu dáng mẫu vách gỗ trang trí

Tùy thuộc vào không gian, nội thất hay sở thích của mỗi gia chủ, chúng ta có thể lựa chọn mẫu vách gỗ trang trí phù hợp. Với những vách ngăn dạng lam gỗ xếp dọc với nhau thường phù hợp với không gian phòng khách, hoặc ở cầu thang lên xuống tạo nên một điểm nhấn mới lạ, đồng thời tạo ảo giác về chiều cao cho cho ngôi nhà.

Mẫu vách gỗ trang trí 02

Mẫu vách gỗ trang trí màu đen sang trọng, huyền bí

Kiểu dáng vách gỗ trang trí hình hoa văn phù hợp với cả phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Những đường nét hoa văn mềm mại, nối tiếp giữa những khoảng trống làm không gian mở rộng hơn, không bị bó buộc, tạo sự liên kết giữa các phòng mà không làm cho chúng chật hẹp. Lựa chọn một kiểu mẫu phù hợp, cân xứng, hài hòa với các đồ nội thất trong nhà sẽ đem lại một không gian thống nhất.

Mẫu vách gỗ trang trí 03

Kết nối không gian bằng mẫu vách gỗ trang trí hoa văn

Công năng sử dụng của mẫu vách gỗ trang trí

Mẫu vách gỗ trang trí với công dụng chính là tô điểm, làm đẹp cho ngôi nhà. Tạo nên một bức tranh sống, sinh động, chân thực theo hướng nghệ thuật hiện đại. Đem lại sự cuốn hút, lưu giữ hình ảnh trong ký ức mỗi lần ghé thăm của những vị khách.

Mẫu vách gỗ trang trí 04

Tô điểm phòng khách bằng mẫu vách gỗ trang trí

Ngoài ra, vách gỗ trang trí còn có công dụng phân chia không gian trong nhà, phân chia giữa các phòng với nhau. Một bức tranh thực nhưng không hề phức tạp, không bí bách. Những khuyết điểm trong căn nhà có thể dùng vách hoa văn để trang trí và che chúng đi một cách dễ dàng. Với vách ngăn trang trí có chức năng như một kệ sách, giúp bạn trang trí, để sách hoặc đồ đạc nhỏ để ngôi nhà trở nên mới mẻ hơn.

Mẫu vách gỗ trang trí 05

Mẫu vách gỗ trang trí phòng khách và phòng ăn

Hãy cùng Nội thất CNC lựa chọn mẫu vách gỗ trang trí và tô điểm cho ngôi nhà của bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC