MẪU MÃ ĐẸP CHO CỬA GỖ 4 CÁNH, 2 CÁNH, 1 CÁNH

Các loại cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh được thiết kế để thích hợp với từng  không gian sống khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà bạn sẽ lựa chọn một loại tương xứng. Các cửa gỗ mẫu mã đa dạng hiện nay, mang lại cho bạn sự phong phú trong việc chọn lựa.

cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh (3)

Các loại cửa gỗ sang trọng đem lại cái nhìn chính diện đẹp mắt.

Cửa gỗ 4 cánh cho căn phòng rộng lớn

Loại này gồm 2 cánh chính đi kèm với 2 cánh phụ, phục vụ cho việc tạo ra lối đi rộng lớn. Đặc biệt thích hợp làm cửa chính diện cho một ngôi nhà, sảnh lớn hay phòng hội trường. Các cửa gỗ 4 cánh phục vụ cho những nơi này, thường được chạm trổ nhiều chi tiết hoa văn lên trên để tăng sự sang trọng.

cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh (1)

Cửa gỗ 4 cánh phù hợp làm cửa chính cho căn nhà có diện tích lớn.

Cửa gỗ 2 cánh cho không gian nhà ở cỡ trung

Đối với nhà ở có diện tích trung bình, bạn nên sử dụng loại cửa gỗ 2 cánh cho lối vào chính. Mọi thứ sẽ trông thật vừa vặn. Nếu bạn muốn quan sát được bên ngoài ngay khi ngồi ở trong nhà thì nên kết hợp loại cửa gỗ có gắn kính trong suốt. Vừa tạo vẻ đẹp riêng vừa mang ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà bạn.

cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh (2)

Cửa gỗ 2 cánh phù hợp cho không gian có diện tích trung bình.

Cửa gỗ 1 cánh cho từng phần nhỏ trong căn hộ của bạn

Đối với các khu vực chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay cửa phụ phía sau. Chúng ta nên dùng cửa gỗ 1 cánh để tạo lối đi vào trong vừa đủ. Vì những nơi này thường có không gian tương đối nhỏ, không quá rộng lớn. Nên cửa loại 4 hay 2 cánh là không cần thiết.

cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh (4)

Cửa gỗ 1 cánh cho ngôi nhà nhỏ thêm dễ thương.

cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh (6)

Các phòng chức năng trong ngôi nhà hay cửa sau thích hợp dùng cửa loại 1 cánh.

cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh (5)

Thiết kế cửa gỗ với những mảng trong suốt tạo cái nhìn dễ chịu.

Cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh là những thiết kế đặc trưng cho việc lắp đặt vào các vị trí khác nhau trong căn hộ, tòa nhà kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn muốn có được những mẫu riêng, hãy đến với Nội thất CNC để được tư vấn thêm bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC