MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO MÙA ĐÔNG ẤM ÁP

Ở nước ta, mùa đông mặc dù không quá lạnh như các nước ở vùng ôn đới, nhưng cũng đủ khiến cho người ta co rúm khi bất chợt có cơn gió lạnh thổi ngang. Còn gì bằng khi vào mùa này, cả gia đình tụ họp bên nhau, cùng ngồi nhâm nhi tách trà, kể chuyện nhau nghe trong căn phòng ấm áp. Nội thất CNC xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu phòng khách đẹp để gia đình bạn có một mùa đông ấm áp.

Mẫu phòng khách đẹp với gam màu trung tính mang lại sự ấm áp

Trong thiết kế nội thất, chọn lựa màu sắc như thế nào rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nhà bạn. Màu trung tính – bao gồm màu kem, màu be, màu xám, … là những màu mang lại cảm giác yên bình, ấm áp, và cũng rất sang trọng, hiện đại.

mẫu phòng khách đẹp 01

Mẫu phòng khách đẹp với gam màu kem

Màu trung tính còn được ưa chuộng bởi màu sắc này rất dễ kết hợp với các màu khác cùng tạo nên một không gian thân thiện, ấm áp. Màu xám cũng là một màu trung tính rất được yêu thích bởi sự sang trọng và hiện đại của nó.

mẫu phòng khách đẹp 02

Màu xám hiện đại cho mẫu phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách đẹp với gam màu trung tính sẽ nổi bật hơn nếu bạn thêm một vài điểm nhấn với gam màu nóng, đây cũng sẽ là một giải pháp ấn tượng cho phòng khách nhà bạn vào mùa đông này.

mẫu phòng khách đẹp 03

Tạo điểm nhấn cho mẫu phòng khách đẹp với gam màu nóng

Mẫu phòng khách đẹp ấm áp với nội thất bằng gỗ

Sử dụng nội thất bằng gỗ là một cách để giúp bạn xua tan cái lạnh của mùa đông. Màu sắc của gỗ tạo cho phòng khách nét đẹp hiện đại lẫn truyền thống, và đi cùng với đó là sự ấm áp và gần gũi.

mẫu phòng khách đẹp 04

Mẫu phòng khách đẹp với màu gỗ ấm áp

Sàn lót gỗ màu tối kết hợp với đồ nội thất mang gam màu trung tính tạo nên một tổng thể hòa hợp, hiện đại và ấm cúng.

mẫu phòng khách đẹp 05

Mẫu phòng khách đẹp và sang trọng với nội thất bằng gỗ

Sẽ là một “mùa đông không lạnh” cùng mẫu phòng khách đẹp với sự kết hợp của đồ nội thất bằng gỗ và ánh sáng đèn, mang đến bầu không khí ấm áp cùng với vẻ đẹp mộc mạc nhưng rất hiện đại và tinh tế.

mẫu phòng khách đẹp 06

Mẫu phòng khách đẹp mộc mạc

Cùng sưởi ấm cái lạnh mùa đông với mẫu phòng khách đẹp mà Nội thất CNC dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC