MẪU THIẾT KẾ KỆ SÁCH ĐƠN GIẢN TỰ LÀM TẠI NHÀ

Nếu nhà kho của bạn đang sắp quá tải và bạn muốn vứt chúng đi thì hãy xem bài viết dưới đây nhé. Những vật dụng bạn muốn vứt đi có thể được dùng để thiết kế kệ sách đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu và thú vị đấy!

Thiết kế kệ sách đơn giản với dây

Chỉ với hai thanh gỗ nhỏ và sợi dây da, bạn đã có thể tạo cho góc nhà của bạn thêm điều mới mẻ. Một vài cuốn sách và chậu cây bé xinh giúp cho căn phòng thêm xinh xắn và đáng yêu.

Thiết kế kệ sách đơn giản 01

Thiết kế kệ sách đơn giản bằng dây da

Thay vì sử dụng dây da thì dây thừng sẽ tạo nên vẻ săn chắc và xinh xắn với những viên gỗ hình tròn nhiều kích cỡ, vừa giúp giữ thanh gỗ vừa là nét mới lạ cho giá sách của bạn.

thiết kế kệ sách đơn giản 02

Đáng yêu với thiết kế kệ sách đơn giản

Thiết kế kệ sách đơn giản 03

Dùng những viên gỗ hình tròn để giữ thanh gỗ cho kệ sách này

Thiết kế kệ sách đơn giản bằng vật liệu tái chế

Một thùng gỗ nhỏ cũ kĩ có thể trở nên xinh đẹp hơn khi bạn vẽ lên cho nó màu áo mới. Không quá khó để thiết kế kệ sách đơn giản cho căn nhà của bạn phải không nào?

Thiết kế kệ sách đơn giản 04

Thiết kế kệ sách đơn giản bằng thùng gỗ

Những chiếc ván trượt đã cũ có thể được tái sử dụng để làm kệ sách siêu mới, siêu cá tính và đậm chất thể thao.

Thiết kế kệ sách đơn giản 05

Thiết kế kệ sách đơn giản bằng ván trượt

Thiết kế kệ sách đơn giản và mới lạ

Với mẫu thiết kế kệ sách đơn giản này bạn có thể tùy chọn vị trí đặt để và độ dài ngắn của kệ. Mẫu này được thực hiện bằng cách khoan những lỗ nhỏ có kích thước vừa bằng với trụ đỡ, có thể dễ dàng tháo lắp, và lên đó những thanh gỗ có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng.

Thiết kế kệ sách đơn giản 06

Thiết kế kệ sách đơn giản và “linh hoạt”

Chỉ với một thanh gỗ nhỏ bạn cũng có thể tạo ra giá sách hết sức độc đáo như thế này. Những cuốn sách như được treo lên bằng chiếc kẹp gỗ.

thiết kế kệ sách đơn giản 07

Lạ mắt với thiết kế kệ sách đơn giản

thiết kế kệ sách đơn giản 08

Dùng miếng gỗ nhỏ để giúp giữ sách cho thiết kế này

Những cuốn sách này trông như lơ lửng trên không và bám chặt vào tường. Và bạn cũng có thể làm được như vậy với những cuốn sách của mình.

thiết kế kệ sách đơn giản 09

Ảo diệu với mẫu thiết kế kệ sách đơn giản

Bí mật nằm ở cuốn sách cuối cùng! Bạn hãy thử thực hiện tại nhà mình để khoe với bạn bè về khả năng “ảo thuật” của mình nhé!

thiết kế kệ sách đơn giản 10

Bí mật nằm ở cuốn sách cuối cùng

Chỉ với những vật dụng đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng trang trí cho căn nhà của mình với những thiết kế kệ sách đơn giản mà độc đáo rồi. Thật tuyệt vời khi có thể tự tay sửa sang cho căn nhà bạn phải không nào?

công ty đồ gỗ nội thất CNC