MẪU TỦ ÂM TƯỜNG PHÒNG NGỦ TIỆN LỢI NHẤT

Có rất nhiều cách để khiến căn phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn. Trong những cách ấy, thiết kế một mẫu tủ âm tường phòng ngủ tiện lợi là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại. Cũng chính vì thế mà mẫu mã của những chiếc tủ âm tường ngày càng đa dạng hơn. Hãy cùng CNC House điểm qua một số mẫu tủ âm tường phòng ngủ đang được ưa chuộng hiện nay bạn nhé!

Mau tu am tuong phong ngu

Thiết kế một mẫu tủ âm tường phòng ngủ tiện lợi là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại.

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ với cửa kính hiện đại

Có lẽ bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ sang trọng của những mẫu tủ âm tường phòng ngủ với lớp cửa kính hiện đại này. Không chỉ là nơi cất giữ đồ đạc vô cùng tiện lợi mà những chiếc tủ âm tường còn tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng ngủ của bạn. Lớp cửa kính sáng bóng phản chiếu lại hình ảnh của cả căn phòng tạo nên một không gian vừa thoáng đãng dưới ánh nắng tự nhiên vừa lung linh dưới ánh đèn mỗi tối.

Mau tu am tuong phong ngu

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ với lớp cửa kính đầy sang trọng.

Mau tu am tuong phong ngu

Lớp cửa kính sáng bóng của mẫu tủ âm tường phòng ngủ phản chiếu lại hình ảnh của cả căn phòng tạo nên một không gian hết sức thoáng đãng.

Mau tu am tuong phong ngu

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ tạo không gian mở cho cả căn phòng.

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ với cửa gỗ ấm cúng

Những mẫu tủ âm tường phòng ngủ được thiết kế cửa bằng gỗ với tông màu phù hợp với phong cách nội thất trong phòng mang đến một cảm giác thật ấm cúng cho chủ nhân của nó.

mau tu am tuong phong ngu

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ vô cùng tiện lợi.

mau tu am tuong phong ngu

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ được thiết kế cửa bằng gỗ với tông màu phù hợp với phong cách nội thất trong phòng.

Hẳn là bạn có rất nhiều đồ đạc cần cất giữ trong chiếc tủ của mình. Để sắp xếp tất cả chúng sao cho gọn gàng và đẹp mắt nhất cũng không phải là điều dễ dàng. Thế nên chiếc cửa tủ bằng gỗ có thể xem là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

mau tu am tuong phong ngu

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ mang đến cảm giác thật ấm cúng.

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ không có cửa đầy tiện lợi

Nghĩ đến những mẫu tủ âm tường phòng ngủ, người ta thường chỉ nghĩ đến một chiếc tủ đựng quần áo, chăn màng và các đồ dùng khác. Thế nhưng công năng của chiếc tủ âm tường còn hơn vậy rất nhiều, đặc biệt là với những chiếc tủ không có cửa.

mau tu am tuong phong ngu

Những mẫu tủ âm tường phòng ngủ không có cửa với nhiều công năng tiện lợi.

mau tu am tuong phong ngu

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ vừa đẹp mắt vừa tiện lợi.

Tùy theo sở thích của từng người mà bạn có thể chọn cho mình chiếc tủ âm tường với nhiều công năng khác nhau. Đơn giản như thiết kế ngăn riêng để trưng bày quà lưu niệm, ngăn để tivi hay cũng có thể khéo léo thiết kế thêm bàn làm việc ngay trong tủ âm tường. Thật là tiện lợi đúng không?

mau tu am tuong phong ngu

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ không có cửa vô cùng sang trọng.

Những mẫu tủ âm tường phòng ngủ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn thiết kế cho riêng mình một chiếc tủ âm tường đẹp và phù hợp với không gian căn phòng của bạn, hãy để CNC House hỗ trợ bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC