MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ CẦU THANG ĐẸP

MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ CẦU THANG ĐẸP

Bạn muốn trang trí cho những khuyết điểm của căn nhà ở cầu thang nhưng chưa biết lựa chọn mẫu trang trí nào? Hãy để Nội thất CNC gợi ý cho bạn ba mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang với kiểu dáng đẹp mắt và đem lại sự tiện ích cho căn nhà nhé!

mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang 01

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang độc đáo

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang dạng lam gỗ

Vách ngăn dạng lam gỗ xếp song song với nhau giúp căn phòng ăn gian diện tích về chiều cao. Sự đơn giản, hiện đại từ mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang làm cho không gian trở nên thoáng đãng, không bị giới hạn, đồng thời che đi được khuyết điểm của cầu thang lên xuống mà bạn không muốn nhìn thấy.

mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang 02

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

Bạn có thể cách điệu mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang thành dạng lam gỗ kết hợp kệ trang trí ở giữa trông thật mới lạ. Hình dáng tựa như một khung cửa sổ có thể nhìn xuyên sang một không gian khác trong nhà.

mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang 03

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang với gam màu nâu gỗ

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang với hoa văn CNC độc đáo

Để trang trí cho căn nhà không còn nhàm chán bạn có thể thay đổi bằng cách dùng mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp. Từng đường nét, hoa văn tỉ mỉ được thể hiện trên vách ngăn CNC đầy tinh tế. Phòng khách trở nên sang trọng, cuốn hút bạn hơn. Vách CNC hoa văn với những khoảng trống làm cho bạn không cảm thấy nặng nề hay khó chịu.

mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang 04

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang dạng hoa văn

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang được thiết kế thành kệ sách tiện ích

Đối với những vị chủ nhà đặc biệt yêu thích sách thì việc thiết kế một không gian phù hợp để trưng bày, bảo quản những cuốn sách được tận dụng ở mọi nơi trong nhà. Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang được làm thành kệ sách giúp bạn trang trí dễ dàng.

mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang 06

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang mang đến tiện ích cho bạn

Nghệ thuật trang trí đơn giản cho ngôi nhà của bạn bằng mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp đem đến sự thay đổi đầy vẻ mới lạ, kết nối được phòng khách với không gian khác. Để tham khảo thêm nhiều mẫu vách ngăn trang trí khác hãy liên hệ ngay với Nội thất CNC nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC

Các mẫu sản phẩm tuyệt vời khác: