MÊ MẨN VỚI BÀN LÀM VIỆC XINH XẮN

MÊ MẨN VỚI BÀN LÀM VIỆC XINH XẮN

Bên cạnh chức năng chính là tạo điều kiện tốt nhất để làm việc, nhiều người ngày nay còn yêu cầu tính thẩm mỹ cho bàn làm việc xinh xắn của mình. Điều đó hẳn sẽ giúp chúng ta có động lực và hứng thú hơn trong công việc. Tham khảo những mẫu bàn làm việc xinh xắn dưới đây để tìm ra món đồ ưng ý cho mình nhé!

Màu trắng cho bàn làm việc xinh xắn

Bàn làm việc xinh xắn (6)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và xanh lá cây nhạt

Màu trắng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên bàn làm việc xinh xắn. Ta có thể kết hợp màu trắng với những tông màu nhẹ nhàng như hồng, xanh lá, xanh dương,… Những màu sắc trên sẽ giúp tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Bàn làm việc xinh xắn (3)

Màu trắng – yếu tố không thể thiếu trong bàn làm việc xinh xắn

Bàn làm việc xinh xắn với họa tiết hoa

Bàn làm việc xinh xắn (1)

Bức tường trước mặt bàn làm việc được phủ những họa tiết hoa dễ thương

Các họa tiết nhẹ nhàng, nữ tính là yếu tố không thể thiếu để tạo nên bàn làm việc dễ thương, xinh xắn. Phủ cho chiếc ghế hoặc bức tường họa tiết hoa nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, đem một chút thiên nhiên lên bàn làm việc với những bình hoa nhỏ nhắn.

Bàn làm việc xinh xắn (4)

Bình hoa nhỏ nhắn cho bàn làm việc thêm xinh

Trang trí tranh ảnh xung quanh bàn làm việc xinh xắn

Bàn làm việc xinh xắn (2)

Khung tranh với những màu sắc nhẹ nhàng giúp làm nổi bật bàn làm việc

Treo lên bức tường trước mặt hoặc bên cạnh bàn làm việc những bức tranh nhỏ xinh. Điều này giúp tạo sự thống nhất với bàn làm việc. Màu của bức tranh cũng như khung tranh nên là những màu sắc nhẹ nhàng, cơ bản như đen, trắng, xám để làm nổi bật lên bàn làm việc.

Bàn làm việc xinh xắn (5)

Những bức tranh nhỏ xinh tô điểm cho bàn làm việc thêm đẹp

Trang trí thêm trên bàn làm việc xinh xắn những món đồ lưu niệm, vật trang trí dễ thương; điều đó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Đặt bàn hướng ra phía cửa sổ để hứng ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được bàn làm việc ưng ý cho mình, giúp hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc.

công ty đồ gỗ nội thất CNC