MÊ MẨN VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC MÁY TÍNH ĐẸP

Một trong những yếu tố cần thiết của bàn làm việc thế kỷ 21 là máy tính. Nhờ vậy, bàn làm việc máy tính trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người ngày nay.

Tiết kiệm không gian trên bàn làm việc máy tính

Bàn làm việc máy tính (1)

Bàn làm việc máy tính nhỏ gọn

Máy tính đã chiếm không ít diện tích trên bàn làm việc, còn chứa kể loa, máy in, …, chừng đó đã đủ nhiều và sẽ khiến cho bất cứ ai cũng có thể bị phân tâm. Vì vậy, đặt càng ít thiết bị, hồ sơ lên mặt bàn càng tốt. Nếu bạn đang dùng máy tính để bàn thì cần chú ý đến ngăn kéo để bàn phím, thêm vào đó là để CPU dưới bàn làm việc.

Bàn làm việc máy tính (7)

Bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp

Tủ gỗ, giá sách lớn cho bàn làm việc máy tính

Bàn làm việc máy tính (3)

Bàn làm việc với tủ gỗ lớn

Giấy tờ, tài liệu được cất trong tủ gỗ giúp giải phóng tối đa diện tích mặt bàn. Đồng thời sẽ mang lại được cái nhìn ngăn nắp, gọn gàng. Với giá sách, bạn sẽ dễ dàng tìm và lấy tài liệu với sự sắp xếp có tổ chức từ trước.

Bàn làm việc máy tính (5)

Bàn làm việc máy tính với mặt bàn được giải phóng tối đa

Bàn làm việc máy tính hình chữ L

Bàn làm việc máy tính (4)

Bàn làm việc hình chữ L với ghế có gắn bánh xe

Với số lượng thiết bị, hồ sơ cần thiết mọi lúc trên bàn quá nhiều hoặc chúng có khối lượng lớn gây khó khăn cho việc di chuyển thì bạn cần mặt bàn có diện tích rộng. Bàn hình chữ L là lựa chọn hay cho bạn trong trường hợp này. Ghế ngồi trong trường hợp này nên có gắn bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển khắp bàn.

Bàn làm việc máy tính (2)

Bàn làm việc máy tính hình chữ L chứa được nhiều thiết bị, tài liệu hơn

Vị trí đặt bàn làm việc máy tính

Bàn làm việc máy tính (6)

Bàn làm việc máy tính đặt ở phòng khách

Các thành viên khác trong gia đình có thể cần máy tính để làm những việc như tìm kiếm tài liệu, thông tin nên có thể đặt bàn làm việc máy tính ở phòng khách đối với những công việc không cần quá nhiều sự tập trung. Còn với những việc cần nhiều sự tập trung, nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ.

Thực hiện công việc hiệu quả hơn với bàn làm việc máy tính. Và đừng quên trang trí bàn làm việc của mình để có nhiều động lực hơn nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC