MẸO HAY CHO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ NHỎ

Đồ dùng gia đình cơ bản của khu vực nghỉ ngơi tiếp khách thường có kệ ti vi, sofa, ghế hay bàn trà,… Đây cũng là nơi bạn bè tụ tập vui vẻ. Thông thường, nhà ở tại thành phố phải chịu sự hạn chế của diện tích. Chúng ta nên học cách phối hợp nội thất phòng khách chung cư nhỏ hợp lý, để tổ ấm bạn thêm xinh nhé!

nội thất phòng khách chung cư nhỏ (1)

Nội thất phòng khách chung cư được bài trí gọn gàng, đem lại sự thoải mái.

Phối hợp màu sắc cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Tấm sàn đóng vai trò là vật dẫn cho thiết kế trang trí nhà cửa, đặc biệt là sự lựa chọn màu sắc và phong cách, nó có tác dụng tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

nội thất phòng khách chung cư nhỏ (4)

Tấm sàn đóng vai trò làm điểm nhấn cho phòng khách.

Nên sử dụng màu sắc có độ sáng trong cao, hòa dịu để tạo ra bầu không khí vui tươi cho phòng khách. Một bức trang treo tường đẹp cũng làm phòng khách như khoát lên diện mạo mới.

nội thât phòng khách chung cư nhỏ (2)

Nên sử dụng màu sắc nhẹ dịu tạo không khí vui vẻ.

Phối hợp nội thất phòng khách chung cư nhỏ với đệm tựa và sofa

Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho sofa.Với sofa phong cách đơn giản, phối hợp khéo léo với đệm tựa, không chỉ khiến cho sofa trở nên sáng đẹp mà còn có thể tạo nên sự nổi bật cho phòng khách.

nội thất phòng khách chung cư nhỏ (5)

Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho sofa.

Nếu bạn đã chọn sofa màu đậm thì đệm tựa đi kèm có màu nhạt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho màu tương đồng hoặc cùng loại cho chúng, tùy vào sở thích riêng của mỗi người.

nội thất phòng khách chung cư nhỏ (6)

Cần chú ý lựa chọn màu sắc sofa và đệm tựa hợp lý sao cho chúng có thể làm nổi bật nhau.

Bố cục chiếu sáng cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Trong phòng khách cần được chiếu sáng cục bộ cho một phạm vi nhỏ, nếu lắp đèn quá lớn hoặc nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy nóng bức, nên sử dụng đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao trên trần nhà, màu sáng của đèn gần với ánh sáng tự nhiên.

nội thất phòng khách chung cư nhỏ (3)

Không nên lắp đặt nhiều đèn trong phòng khách sẽ tạo cảm giác nóng bức.

Nội thất phòng khách chung cư nhỏ sẽ làm lại cái nhìn hoàn toàn mới nếu bạn phối hợp chúng một cách thông minh. Để biết thêm nhiều thông tin hay, mời bạn xem qua các bài viết khác nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC