MẸO HAY CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP

Mỗi gia đình đều không thể thiếu các vật dụng thường ngày trong cuộc sống. Đặc biệt, khi bạn được ở trong một căn nhà xinh đẹp, việc lựa chọn cũng trở nên cẩn thận hơn. Mỗi chúng ta cần trang bị thêm một vài kiến thức mới. Một số chia sẻ sau đây về thiết kế nội thất biệt thự đẹp, hi vọng đem lại thông tin bổ ích cho bạn!

thiết kế nội thất biệt thự đẹp (4)

Lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho tổ ấm thêm xinh.

Phòng khách trong thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Nhắc đến phòng khách, ấn tượng đầu tiên sẽ là kệ ti vi.  Nếu phong cách trang trí trong nhà là tối giản hiện đại thì có thể bố trí một chiếc ti vi màn hình phẳng lớn. Đồng thời bạn có thể lựa chọn thiết kế kệ thấp hoặc treo tường theo sở thích. Một chiếc kệ đẹp kế hợp với ti vi sang trọng. Đây đúng là bộ đôi hoàn hảo đấy!

thiết kế nội thất biệt thự đẹp (2)

Kết hợp ti vi màn hình phẳng cùng kệ gỗ cho phòng khách rạng ngời.

nội thất biệt thự đẹp (3)

Chú ý đến màu sắc của kệ sao cho hài hòa với sofa.

Bàn trà có thể đặt ở giữa, phía trước hoặc bên cạnh sofa. Ngoài ra, ta có thể phối hợp trang trí với bộ ấm trà, đèn và chậu hoa nhỏ. Thậm chí có thể lựa chọn loại bàn trà nhỏ có bánh xe cùng một chiếc thảm bên dưới tạo nên bức tranh đẹp.

thiết kế nội thất biệt thự đẹp (1)

Bàn trà thấp cùng các vật trang trí ở trên và thảm bên dưới tạo nên bức tranh hoàn hảo cho phòng khách.

Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Chắc hẳn phụ nữ ai cũng muốn có được chiếc bàn trang điểm cho riêng mình. Thông thường, sự bày trí bàn trang điểm bị hạn chế rất nhiều bởi vị trí của gương. Gương của bàn trang điểm sẽ không phù hợp nếu hướng ra cửa, bởi vì khi vào phòng ngủ dễ bị ảnh phản chiếu gây cảm giác sợ hãi.

thiết kế nội thât biệt thự đẹp (5)

Vị trí cửa bàn trang điểm không nên hướng ra cửa sẽ tạo cảm giác không thoải mái.

Tủ đầu giường là một đồ dùng thường để hai bên giường, làm nơi cất giữ một số đồ dùng hằng ngày. Hiện nay, tủ đầu giường đã không dùng cách bài trí thành hai bên nữa, miễn sao phù hợp với phong cách chỉnh thể của phòng ngủ là được.

thiết kế nội thất biệt thự đẹp (6)

Tủ đầu giường nhỏ xinh giúp bạn đựng các vật dụng cần thiết.

Phòng bếp trong thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Thông thường, tủ bếp được phân thành tủ đứng, tủ treo và tủ sát sàn. Thể tích tủ đứng rất lớn tạo không gian cất trữ đồ khá rộng.

thiết kế nội thất biệt thự đẹp (8)

Xem xét loại tủ bếp sao cho phù hợp với không gian nấu nướng.

Tủ treo sẽ phù hợp với những đồ nấu nướng có trọng lượng khá nhẹ như bát đĩa, những đồ dễ vỡ đặt trên cao để tránh xa tầm tay trẻ em. Tủ sát sàn nếu sử dụng thường xuyên thì đặt bên dưới tủ treo trong phòng bếp.

thiết kế nội thất biệt thự đẹp (9)

Nên đặt những đồ vật dễ vỡ như chén, dĩa ở trên để tránh xa tầm tay trẻ em.

thiết kế nội thất biệt thự đẹp (7)

Tủ bếp là một phần quan trọng trong việc trang trí ngôi nhà của bạn.

Bên trên là những thông tin bổ ích dành cho bạn trong việc thiết kế nội thất biệt thự đẹp. Hãy tích lũy kinh nghiệm hay để cuộc sống thêm đẹp bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC