MẸO THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ GIÚP THƯ GIÃN

Một không gian làm việc tốt, được sắp xếp hợp lý sẽ là một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn, nó sẽ giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và tăng hiệu quả làm việc. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 mẹo thiết kế phòng làm việc tại nh để giúp bạn cảm thấy được thư giãn và thoải mái hơn.

1. Thiết kế phòng làm việc tại nhà với cây xanh

Chắc các bạn cũng biết rằng màu xanh của tự nhiên sẽ luôn là một liều thuốc cho những phiền muộn và căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế một vài chậu cây xanh bé xinh trên bàn làm việc sẽ mang đến cho bạn cảm giác được thư giãn và mát mẻ.

thiết kế phòng làm việc tại nhà 01

Tươi mát khi thiết kế phòng làm việc tại nhà với cây xanh

Khi bạn cảm thấy quá căng thẳng hay phải làm việc quá lâu trên máy tính thì hãy nhìn vào những chậu cây xanh mà bạn đặt trên bàn, nó sẽ giúp bạn xoa dịu mắt sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế phòng làm việc tại nhà 02

Thiết kế phòng làm việc tại nhà giúp bạn thư giãn cùng những chậu cây bé xinh

2. Thiết kế phòng làm việc tại nhà với sofa

Nếu bạn có một căn phòng làm việc đủ lớn, hãy thiết kế thêm một ghế sofa để mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay muốn nghỉ lưng chốc lát thì bạn có thể nằm trên ghế này.

thiết kế phòng làm việc tại nhà 03

Ghế đôn dài làm điểm nổi bật khi thiết kế phòng làm việc tại nh

Bạn cũng có thể ngồi đọc sách thư giãn với chiếc ghế sofa cùng một vài tách trà, những thứ tuy đơn giản này nhưng sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng, giúp bạn bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Thiết kế phòng làm việc tại nhà 04

Thiết kế phòng làm việc tại nhà với một nơi nghỉ lưng tuyệt vời

3. Thiết kế phòng làm việc tại nhà với tranh nghệ thuật

Với những bức tranh nghệ thuật thú vị sẽ giúp bạn giải phóng cơ thể, giải phóng tư duy, từ đó có những cái nhìn khác hơn về vấn đề bạn đang gặp trong công việc.

Thiết kế phòng làm việc tại nhà 05

Thiết kế phòng làm việc tại nhà ấn tượng với những bức tranh nghệ thuật

Có thể không phải là một bức tranh nghệ thuật mà bạn có thể thay thế bằng những bức tranh mang lại cho bạn nguồn động lực để làm việc như những câu châm ngôn, ảnh gia đình, bạn bè hay những người có thể truyền cảm hứng cho bạn, có thể vực bạn dậy khỏi những âu lo và tự tin tiến về phía trước.

Thiết kế phòng làm việc tại nhà 06

Thiết kế phòng làm việc tại nhà đơn giản với những bức ảnh

Trong cuộc sống vốn có nhiều vấn đề, vì thế hãy tạo cho mình một không gian để có thể thư giãn và có cái nhìn tích cực hơn về những vấn đề ấy. Hy vọng với 3 mẹo thiết kế phòng làm việc tại nh trên đây có thể giúp bạn tạo cho mình một không gian riêng thật tuyệt vời!

công ty đồ gỗ nội thất CNC