MỚI LẠ VỚI BÀN NGỒI BỆT KIỂU NHẬT

Những thành viên trong gia đình bạn yêu thích phòng cách Nhật Bản, vậy nên bạn muốn mang một chút hơi thở của đất nước mặt trời mọc này vào căn nhà mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn ngồi bệt kiểu Nhật dưới đây để biến điều trên thành sự thật nhé!

Bàn ngồi bệt kiểu Nhật với ghế nệm êm

bàn ngồi bệt kiểu nhật (01)

Ghế nệm êm đặc trưng cho bàn ngồi bệt kiểu Nhật.

Kiểu ghế thông thường mà ta thấy trong bàn bệt kiểu Nhật là một tấm đệm êm. Tấm đệm này nên có độ dày tương đối để tạo sự thoải mái cho người ngồi. Trong nhiều mẫu khác, ta thấy xuất hiện cả gối ôm. Màu đặc trưng của bàn bệt kiểu Nhật là màu ấm cúng của gỗ, giúp mang lại vẻ tự nhiên, dễ chịu.

bàn ngồi bệt kiểu nhật (02)

Sự hòa hợp phong cách trong không gian có bàn ngồi bệt kiểu Nhật.

Chiếc bàn ngồi bệt kiểu Nhật có thể được đặt trong một không gian mà xung quang toàn các món đồ nội thất mang phong cách Nhật, hoặc chỉ một vài bức tranh cổ cũng đã mang đến sự hòa hợp trong không gian.

Ghế tựa cho bàn ngồi bệt kiểu Nhật

bàn ngồi bệt kiểu nhật (03)

Ghế tựa giúp bảo vệ lưng người ngồi trong bàn ngồi bệt kiểu Nhật.

Để người ngồi được thoải mái hơn, ta nên chọn những mẫu ghế có lưng tựa. Mẫu này không mang đậm phong cách Nhật Bản như kiểu ghế nệm.

bàn ngồi bệt kiểu nhật (04)

Sự kết hợp với phong cách hiện đại trong bàn ngồi bệt kiểu Nhật.

Ta có thể biến tấu tạo sự mới lạ bằng cách sơn màu cho ghế thêm bắt mắt. Bàn và ghế với những chi tiết trơn nhẵn, điều này sẽ tạo ra sự pha trộn với phong cách hiện đại.

Bàn ngồi bệt kiểu Nhật với tư thế ngồi khoanh chân

bàn ngồi bệt kiểu nhật (05)

Bàn ngồi bệt kiểu Nhật được thiết kế để người ngồi khoanh chân lại.

Chắc hẳn hầu hết mọi người trong chúng ta đều đã từng đi ăn ở các quán ăn Nhật, điều mà ta nhận thấy là bàn thấp khiến ta khó để chân. Vì người Nhật khi ngồi họ luôn khoanh chân lại nên vấn đề này được giải quyết dễ dàng. Những người đàn ông thì ngồi khoanh chân, phụ nữ thì khép chân và ngồi nghiêng qua một bên, còn những người phục vụ thì ngồi trên hai gót chân.

Bàn ngồi bệt kiểu Nhật có thể có hoặc không có chân bàn

bàn ngồi bệt kiểu nhật (06)

Bàn ngồi bệt kiểu Nhật có thể có hoặc không có chân bàn.

Nếu không có chân bàn, ta có thể thêm một vài ngăn tủ phía dưới bàn nhằm tăng không gian lưu trữ. Bàn có thể có nhiều tầng cao thấp để tăng sự độc đáo.

Trang trí trên mặt bàn những chậu cây để thêm gần gũi với thiên nhiên. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được mẫu bàn ngồi bệt kiểu Nhật ưng ý cho mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC