MỚI LẠ VỚI NHỮNG MẪU BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP

Để có thể tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, không ít chủ doanh nghiệp đã cố gắng tạo một không gian làm việc thoải mái và thuận lợi cho nhân viên của mình. Những mẫu bàn văn phòng đẹp và hợp với tính chất công việc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp khi muốn biến tấu không gian làm việc của doanh nghiệp mình.

Mẫu bàn văn phòng đẹp cho không gian nhỏ

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, không gian làm việc vô cùng quan trọng, bởi nếu không sử dụng một cách khoa học có thể làm cho văn phòng trở nên bừa bộn, làm giảm hiệu quả công việc hoặc khó khăn cho việc lưu trữ.

mẫu bàn văn phòng đẹp 01

Mẫu bàn văn phòng đẹp hình tổ ong

Với mẫu bàn làm việc đẹp với thiết kế dạng tổ ong này, bạn có thể tận dụng mọi ngõ ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi nhưng cũng tạo không gian riêng tư cho từng cá nhân. Thiết kế này còn có ý nghĩa là sự liên kết của các nhân viên trong tổ chức, thể hiện vai trò quan trọng của mỗi nhân viên trong hệ thống vận hành. Một chút phá cách cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.

Nhiều màu sắc với mẫu bàn văn phòng đẹp

Văn phòng của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với nhiều màu sắc tươi tắn, không những tạo ra một sinh khí mới cho văn phòng, mẫu bàn văn phòng đẹp với nhiều màu sắc này có thể kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên với màu sắc yêu thích của họ. Trang trí thêm một vài cây xanh để giúp xoa dịu mắt vì phải nhìn quá lâu vào máy tính cũng giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy thư giãn hơn.

mẫu bạn văn phòng đẹp 03

Thêm một chút sức sống cho văn phòng với mẫu bàn văn phòng đẹp này nhé

mẫu bàn văn phòng đẹp 04

Mẫu bàn văn phòng đẹp với ghế nhiều màu sắc

Mẫu bàn văn phòng thuận tiện cho teamwork

Những doanh nghiệp có tính chất công việc là làm theo dự án hoặc cần thường xuyên làm việc nhóm thì việc sắp xếp bàn ghế như thế nào rất quan trọng.

mẫu bàn văn phòng đẹp 05

Mẫu bàn văn phòng đẹp hình chữ I

Mẫu bàn văn phòng đẹp hình chữ I như thế này rất thích hợp cho hoạt động nhóm 3 người hay một nhóm dự án nhỏ. Các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau nhưng cũng có không gian riêng cho mình.

mẫu bàn văn phòng đẹp 06

Mẫu bàn văn phòng đẹp này sẽ thích hợp cho team 4 người

mẫu bàn vàn phòng đẹp 07

Mẫu bàn văn phòng đẹp và sáng tạo

Một thiết kế khá độc đáo khác dành cho những công ty chuyên về teamwork như công ty chuyên về thiết kế, software, họ cần một không gian mở và không quá nhiều tài liệu giấy. Có thể dễ dàng trao đổi thông tin, bàn bạc ý tưởng với nhau với mẫu bàn văn phòng đẹp hình ziczac này. Điểm đặc biệt của chiếc bàn này chính là chúng có thể xếp gọn lại, giúp tiết kiệm không gian sử dụng một cách đáng kể.

Thay đổi một chút không gian làm việc có thể làm thay đổi hiệu suất làm việc của nhân viên. Hãy cùng Nội thất CNC sáng tạo với mẫu bàn văn phòng đẹp cho văn phòng của bạn thêm sinh động hơn!

công ty đồ gỗ nội thất CNC