NĂNG ĐỘNG VỚI BÀN HỌC DÀNH CHO BÉ TRAI

NĂNG ĐỘNG VỚI BÀN HỌC DÀNH CHO BÉ TRAI

Ngày nay, bàn học không chỉ có chức năng để học nữa mà còn như một vật trang trí trong phòng của các bé. Khác hẳn với bé gái, bàn dành cho bé trai mang vẻ năng động và tinh nghịch. Vì vậy, hãy tham khảo những mẫu bàn học dành cho bé trai dưới đây để tìm ra mẫu phù hợp cho con mình nhé!

Màu xanh dương – màu hay xuất hiện trong các mẫu bàn học dành cho bé trai

bàn học dành cho bé trai (3)

Màu xanh dương trong bàn học dành cho bé trai.

Trong khi màu hồng gắn với các bé gái, thì màu xanh dương gắn với các bé trai. Ta có thể kết hợp màu xanh dương với những màu sắc khác như màu trắng để tăng sự phong phú. Màu xanh có thể xuất hiện ở mép bàn, mặt cửa kéo của tủ, …

Những mẫu bàn học dành cho bé trai sáng tạo

bàn học dành cho bé trai (1)

Bàn học dành cho bé trai với những thiết kế sáng tạo.

Những mẫu bàn học sáng tạo hẳn sẽ giúp bé thêm hứng khởi mỗi khi ngồi vào bàn học. Đưa một số chi tiết giống bộ lắp ghép thủ công mà bé học ở cấp một vào, thêm vào đó là những màu sắc tươi sáng, những điều này sẽ giúp bé thêm thích thú trong việc học tập.

bàn học dành cho bé trai (2)

Bàn học dành cho bé trai với thiết kế khung thành giúp thêm hứng thú trong học tập.

Biến tấu phần chân bàn học như là một khung thành, điều này chắc chắn sẽ giúp giữ chân các bé trai yêu bóng đá ở bàn. Việc đưa sở thích của bé vào những món đồ nội thất rất cần thiết, vì vậy hãy tham khảo ý kiến con mình mỗi khi chuẩn bị sắm một món đồ nào đó cho bé nhé!.

Những kiểu giá sách mới lạ trong bàn học dành cho bé trai

bàn học dành cho bé trai (4)

Thiết kế mới lạ của giá sách trong bàn học dành cho bé trai.

Những thiết kế mới lạ trong phòng sẽ giúp bé tăng tính tưởng tượng và sáng tạo. Giá sách treo tường với nhiều ngăn có chiều cao không bằng nhau, đây chính là một món đồ trang trí hữu hiệu.

Đặt bàn học dành cho bé trai ở gần cửa sổ

bàn học dành cho bé trai (5)

Bàn học dành cho bé trai nên được đặt gần cửa sổ.

Đặt bàn học của bé gần cửa sổ sẽ giúp bàn đủ ánh sáng vào ban ngày. Đồng thời, mỗi khi học hành mệt mỏi, bé có thể ngước mắt lên nhìn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài và cảm thấy dễ chịu hơn.

Bàn học của bé có thể có giá sách gắn liền, chúng sẽ giúp thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được mẫu bàn học dành cho bé trai nhà mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC