NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN

NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN

Với những mẫu bàn làm việc đơn giản bạn có thể trang trí cho văn phòng của mình trở nên đẹp hơn. Hãy cùng đến với các thiết kế bàn làm việc mà Nội thất CNC gợi ý cho bạn nhé!

Bàn làm việc đơn giản mang phong cách bán cổ điển

Bàn làm việc đơn giản mang phong cách bán cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại pha đôi nét cổ điển và được cách tân để phù hợp với xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay.  Những mẫu bàn làm việc đơn giản được thiết kế tinh xảo, các đường nét hoa văn không quá cầu kỳ nhưng lại thu hút mọi người với vẻ đẹp sang trọng.

bàn làm việc đơn giản (1)

Sang trọng với bàn làm việc đơn giản

bàn làm việc đơn giản (2)

Bàn làm việc đơn giản với màu trắng nhẹ nhàng

Bàn làm việc đơn giản mang phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại sử dụng những đường, mảng, khối đơn giản để tạo nên không gian nội thất, chỉ bố trí những vật dụng cơ bản để tạo ra không gian thoáng đãng nhất.

Nếu bạn là người yêu thích sự trẻ trung và sôi nổi thì thiết kế bàn làm việc đơn giản theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời.

bàn làm việc đơn giản (3)

Bàn làm việc đơn giản thiết kế độc đáo

Mẫu bàn theo phong cách hiện đại lấy màu gỗ cho ta cảm giác nhẹ nhàng. Sự kết hợp màu sắc cùng với cách bố trí bàn theo hướng ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý.

 

bàn làm việc đơn giản (4)

Bàn làm việc đơn giản, hiện đại cho văn phòng

Thoải mái với bàn làm việc đơn giản mang lại sự thoải mái

Để có một không gian làm việc tốt nhất thì một chiếc bàn làm việc vừa đơn giản, vừa đẹp mắt sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Chúng ta sẽ cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu khi ngồi hàng giờ đồng hồ để làm việc. Và hiện nay những mẫu bàn làm việc đơn giản đẹp mắt rất được ưa chuộng.

 

bàn làm việc đơn giản (5)

Đơn giản với thiết kế vô cùng độc đáo và bàn làm việc

Tuy đơn giản nhưng từng đường nét rất tinh tế, dưới bàn còn có thùng tủ, ngăn kéo để bỏ tài liệu rất là tiện ích. Và cực kỳ tiết kiệm diện tích đối với những không gian nhỏ, bạn có thể trang trí thêm một chậu cảnh trên bàn làm việc để không gian làm việc có sức sống hơn.

bàn làm việc đơn giản (6)

Bàn thiết kế đơn giản cho bạn thoải mái với công việc

Hãy biến nơi làm việc của bạn thành nơi thư giãn với những mẫu bàn làm việc đơn giản. Không gian sáng tạo của bạn rất cần một sự tập trung và không hề căng thẳng, mong rằng những mẫu thiết kế trên sẽ đem lại cho bạn những gì cần thiết nhất trong công việc.

 

công ty đồ gỗ nội thất CNC