NHỮNG MẪU KỆ SÁCH MINI TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO

Trang trí cho ngôi nhà bằng các thiết kế nội thất hiên đại, đơn giản với mẫu kệ sách mini treo tường sẽ mang lại không gian tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể trang trí, đặt các đồ vật trưng bày hoặc sách lên chiếc kệ mini xinh xắn. Hãy cùng với Nội thất CNC sáng tạo những mẫu kệ sách đẹp cho căn nhà của mình nhé!

Kệ sách mini treo tường 01

Kệ sách mini treo tường với hình đầu và sừng của một con vật

Xem thêm: MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Đơn giản với kệ sách mini treo tường hình tam giác

Hình dáng tam giác của kệ sách mini treo tường làm chúng ta liên tưởng đến hình học trong môn toán và nó đang cần lời giải đáp hợp lý. Một cái nhìn mới lạ, độc đáo, ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn. Kệ sách được ghép lại từ các miếng gỗ nhỏ, bạn có thể tự làm cho mình một chiếc tại nhà bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ làm.

Kệ sách mini treo tường 03

Độc đáo với kệ sách hình tam giác

Kệ sách mini treo tường 02

Kệ sách mini treo tường hình tam giác gợi trí tưởng tượng

Kệ sách mini treo tường ở góc nhà đầy sáng tạo

Mẫu kệ sách mini treo tường giúp bạn tiết kiệm diện tích trong không gian nhà, tiện dụng, trang trí phù hợp ở góc tường. Chỉ với một không gian nhỏ như vậy nhưng có rất nhiều mẫu kệ góc có kiểu dáng độc đáo, bạn có thể lựa chọn mẫu, cũng như màu sắc một cách dễ dàng.

Kệ sách mini treo tường 04

Kệ sách mini treo tường ở góc che đi khuyết điểm

Hình dáng ziczac của chiếc kệ sách treo tường ở góc đầy cuốn hút cũng đủ làm cho mọi người chú ý. Góc tường nơi mà bạn khó trang trí nhất đã trở nên đẹp hơn và có thể sử dụng nó một cách tiện ích.

Kệ sách mini treo tường 05

Kệ sách mini treo tường màu trắng đơn giản

Kệ sách mini treo tường 06

Nhỏ nhỏ, xinh xinh với kệ sách mini màu trắng

Làm mới bức tường bằng kệ sách mini treo tường hình tổ ong

Kết nối những hình lục giác với nhau sẽ được một chiếc kệ sách mini treo tường hình tổ ong lạ mắt, với kiểu kệ sách này làm bạn liên tưởng đến những chú ong chăm chỉ, siêng năng đang xây tổ ấm cho mình. Với tone màu nâu gỗ mang đến cảm giác gần gũi, giản dị nhưng đầy tính nghệ thuật cho không gian nhà bạn.

Kệ sách mini treo tường 07

Cho một ngày mới tràn đầy năng lượng với kệ sách hình tổ ong

Kệ sách mini treo tường 08

Thích thú với kệ sách troe tường hình tổ ong

Kệ sách mini treo tường 08

Kệ sách mini treo tường hình tổ ong sáng tạo

Chỉ cần dùng một số chi tiết trang trí nhỏ là ngôi nhà của bạn đã thay đổi một cách khác biệt. Ngoài những mẫu kệ sách mini treo tường mà Nội thất CNC giới thiệu ở trên, còn rất nhiều mẫu kệ sách đặc biệt khác cho bạn thỏa sức lựa chọn và trang trí nó ở một nơi phù hợp trong ngôi nhà.

công ty đồ gỗ nội thất CNC