NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT NHỜ CÁCH THIẾT KẾ BỀ MẶT

NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT NHỜ CÁCH THIẾT KẾ BỀ MẶT

Thiết kế nền nhà cho mẫu phòng khách đẹp nhất

Để có mẫu phòng khách đẹp nhất, chúng ta phải lưu ý đến ba yếu tố quan trọng đó là nền nhà, tường nhà và trần nhà. Nền nhà chiếm phần lớn trong không gian phòng khách nên việc chọn chất liệu cũng như màu sắc cho nền nhà cũng phải suy tính kỹ.

mau phong khach dep nhat

Nền nhà là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên mẫu phòng khách đẹp nhất.

Thông thường, các nhà thiết kế sử dụng gam màu đậm cho nền nhà kết hợp với màu nhạt của tường và trần nhà mới tạo nên sự hài hòa cho không gian. Đồ nội thất và nền nhà là hai yếu tố phải được phối hợp tinh tế và làm bật vẻ đẹp của nhau, như vậy mới phát huy hết hiệu ứng thẩm mỹ. Sàn nhà bằng gỗ là lựa chọn thông minh vì nó mang sắc đậm tự nhiên của gỗ. Đồng thời, sàn gỗ giúp nền nhà sạch sẽ, dễ lau chùi và an toàn sức khỏe.

mau phong khach dep nhat 1

Sàn gỗ sẽ là lựa chọn thông minh để đem lại cho bạn mẫu phòng khách đẹp nhất.

Thiết kế mặt tường cho mẫu phòng khách đẹp nhất

mau phong khach dep nhat 2

Cách thiết kế bề mặt và mẫu sắc của tường sẽ góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh của mẫu phòng khách đẹp nhất.

Mặt tường trong thiết kế mẫu phòng khách đẹp nhất luôn là vấn đề cần được quan tâm. Bức tường trong phòng khách cần bằng phẳng, không được lồi lõm. Về mặt màu sắc, màu sắc của tường nhà, nền nhà, rèm cửa cộng thêm các đồ nội thất phải phối hợp ăn ý với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và hợp lý cho phòng khách. Lý do đơn giản là màu sắc cũng ảnh hưởng đến tâm lý con người rất lớn. Màu sắc quá ảm đạm sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo cho người ngồi trong phòng khách, màu sắc quá tươi sáng, sôi động cũng sẽ phản tác dụng trong quá trình thư giãn ở phòng khách.

mau phong khach dep nhat 3

Màu sắc tường không chỉ góp phần đem lại mẫu phòng khách đẹp nhất mà sẽ còn mang đến cho bạn một không gian thư giãn thoải mái cùng ra đình.

Bạn có thể chọn những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã sơn tường cho phóng khách để khi đặt các đồ nội thất đậm màu một chút sẽ đạt được hiệu ứng thẩm mỹ, đây gọi là phép phối màu tương phản.

Thiết kế trần nhà cho mẫu phòng khách đẹp nhất

mau phong khach dep nhat 4

Trần nhà thiết kế cao ráo, đảm bảo sự thông thoáng là điều tối quan trọng để tạo nên mẫu phòng khách đẹp nhất.

Trong thiết kế mẫu phòng khách đẹp nhất thì không thể thiếu trần nhà. Trần nhà của phòng khách là tượng trưng của trời, vì thế vô cùng quan trọng. Trần nhà nên được xây cao ráo, ít nhất là 2.8 mét. Như thế sẽ đảm bảo được không gian thoáng đãng, không tù túng. Một điều cần lưu ý về màu sắc của trần nhà, trần nhà được sơn màu nhạt như trắng hoặc xanh da trời là hợp lý nhất vì trần nhà đại loại như nền trời, phải trong sáng, trong xanh, tươi mát mới giữ được không khí hòa nhã trong gia đình.

mau phong khach dep nhat 5

Màu sắc trần nhà nhẹ nhàng, tươi mới sẽ đem đến không khí hòa nhã, mới mẻ cho mẫu phòng khách đẹp nhất.

Bằng việc tìm hiểu kỹ càng cách thiết kế phòng khách đẹp, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một ý tưởng tuyệt vời cho mẫu phòng khách đẹp nhất của mình nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC

Các mẫu sản phẩm tuyệt vời khác: