NỘI THẤT CHUNG CƯ – CHỊ THẢO SUNRISE

Với đặc thù của một căn hộ chung cư là diện tích tương đối khiêm tốn, nên khi Nội thất CNC nhận nhiệm vụ thiết kế phòng ngủ cho chị Thảo, các Designer đã cân nhắc từ kiểu dáng đến kích thước các đồ nội thất phải thật phù hợp và tạo cho chị Thảo cảm giác thoải mái nhất.

Thao Sunrise (2)

Thiết kế giường đặc thù cho chung cư nhỏ.

Nói về tính cách của chủ nhân căn phòng, chị Thảo là một người phụ nữ ôn hòa, yêu thích sự tươi mát, trẻ trung. Với màu chủ đạo của tường là xanh – trắng. Thiết kế của giường và kệ sách cũng theo tông màu ấy.

Thao Sunrise (1)

Tông trắng – xanh là 2 màu chủ đạo cho các thiết kế.

Giường ngủ với kiểu thiết kế theo phong cách hiện đại với chiều cao tương đối thấp. Có thành cao để tựa mỗi khi ngồi. Để tăng sức chứa cho căn phòng, ở phía dưới của giường là hai hộc kéo màu xanh đẹp mắt.

Thao Sunrise (7)

Kệ sách cao và nhiều ô vừa để cất giữ sách vừa để đồ trang trí.

Chị thảo rất thích đọc sách nên số lượng sách nhà chị là không nhỏ. Biết được nhu cầu đó, Nội thất CNC đã tạo ra một kệ đựng sách cao với nhiều ô chứa trắng xanh xen kẻ tạo điểm nhấn trong thiết kế. Các ô này vừa có thể dùng để đựng sách vừa có thể trưng bày các vật trang trí.

Thao Sunrise (4)

Góc làm việc nối liền một kệ sách nhỏ, có đệm lót phía trên, tăng thêm chức năng như một chiếc ghế cho kệ sách này.

Trong phòng ngủ này cũng được trang bị thêm một góc nhỏ để làm việc. Bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ, và để lắp đi khoảng không nhỏ giữa bàn là một kệ sách nhỏ hai chức năng. Phía dưới là thuần túy của một chiếc kệ, phía trên được lót thêm nệm, tạo một chỗ ngồi thoải mái để đọc sách hoặc trò chuyện cùng bạn bè mỗi khi chị Thảo mời họ vào phòng.

công ty đồ gỗ nội thất CNC