NỘI THẤT CHUNG CƯ PETROLAND – ANH QUANG

Nội thất chung cư Petroland là một dự án đặc trưng với các sản phẩm gỗ không những đẹp mà còn thật sang trọng. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ cuốn hút của vật liệu tự nhiên, gỗ luôn mang trong mình một sự duyên dáng, mộc mạc nhưng không kém nét tinh tế. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp trong căn hộ chung cư này nhé!

phong khach 2(1)

Vẻ đẹp cuốn hút từ các sản phẩm làm từ gỗ.

Đầu tiên, phòng khách tương đối nhỏ nhưng cách sắp xếp rất gọn gàng. Sofa màu kem cùng màu nâu phía dưới, được xếp theo chữ L, với thảm màu đồng bộ. Trên tường được trưng bày một bức tranh mã đáo thành công. Một đồ vật không thể nào thiếu cho không gian giải trí của gia đình chính là kệ ti vi. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy được kệ này có hình chữ L nằm ngang. Kệ ti vi còn làm giá đỡ cho bể cá dễ thương. Để không gian phía trên ti vi không bỏ trống, kệ trang trí nằm ngang đã được bổ trí.

Ke Tivi 1(1)

Phòng khách được sắp xếp hài hòa.

Chung cư này yêu chuộng thiết kế mở, không có tường hoặc vách ngăn cho hai không gian phòng khách và bếp. Phần không gian thuộc phần bếp được đánh dấu bởi bộ bàn ghế ăn gỗ. Kiểu dáng của ghế được giữ nét truyền thống của thiết kế xưa với phần dưới. Riêng phần dựa lưng được tạo ra bởi những thanh gỗ ngang tạo sự thông thoáng.

phong khach 1(1)

Không gian mở cho cảm giác thoáng đãng hơn.

Tủ bếp chữ I ngăn nắp được đặt sát vào tường. Có gạch ốp tường ô ca rô màu sáng tạo sự sạch sẽ cho căn bếp. Gần phía tủ lạnh còn có thêm một quầy bar kiêm đảo bếp nhỏ gọn, vừa là chỗ để thư giãn vừa là nơi để thức ăn khi nấu xong và một ghế cao để thành viên trong gia đình ngồi trò chuyện với nhau lúc đang nấu nướng.

phong khach 3(1)

Tủ bếp chữ I thích hợp cho căn hộ chung cư.

công ty đồ gỗ nội thất CNC