NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI THEO KHÔNG GIAN

Trong bất kì sự lựa chọn về nội thất, điều mà bạn nên quan tâm đầu tiên đó chính là không gian cho những đồ vật đó. Mỗi ngôi nhà đều có diện tích khác nhau. Chúng ta phải khéo léo để sắp xếp được mọi thứ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về thiết kế nội thất nhà phố hiện đại theo không gian. Hãy xem qua bạn nhé!

nội thất nhà phố hiện đại (4)

Nội thất nhà phố hiện đại cho bạn không gian sống đầy tiện nghi.

Nội thất nhà phố hiện đại cho phòng ngủ

Đối với mỗi người, phòng ngủ là nơi quan trọng vì nó là khu vực nghỉ ngơi. Việc trang trí phòng ngủ có thể dựa trên phong cá của chủ nhân. Vi dụ, sử dụng phong cách giản lược tao nhã để thiết kế phòng ngủ. Bạn có thể đặt một chiếc giường sắt nghệ thuật có màu đen, kết hợp cùng bề mặt tường màu xám hoặc vàng đất, đèn bàn hoặc chân nếm màu gỗ tự nhiên sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng.

nội thất nhà phố hiện đại (3)

Giường đen kiểu cổ điển đặt tại nơi có tường màu vàng đất cho căn phòng thêm ấm áp.

nội thất nhà phố hiện đại (5)

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh, thiết kế đồ vật đơn giản sẽ rất phù hợp.

Nội thất nhà phố hiện đại cho phòng khách

Phòng khách ngày nay vừa là trung tâm sinh hoạt, vừa là nơi để đón tiếp khách. Vì thế, phòng khách cần có thiết kế đẹp để bạn có được cảm giác tự hào trước mọi người. Bất kể diện tích lớn nhỏ, chỉ cần không gian nơi đây được bố cục hợp lý thì sẽ mang lại hiệu quả trang trí tối đa. Phòng khách là nơi để bạn thỏa thích thể hiện phong cách của bản thân.

nội thất nhà phố hiện đại (2)

Phong cách cổ điển được thể hiện qua các chiếc đồng hồ cổ trên tường. Tạo nên nét đặc trưng cho phòng khách.

nội thất nhà phố hiện đại (6)

Không gian mở, không có tường ngăn cách giữa nơi tiếp đón khách và khu vực ăn uống, tạo sự rộng rãi.

Nội thất nhà phố hiện đại cho phòng bếp

Nguyên tắc trang trí phòng bếp chính là xem xét vào chức năng sử dụng. Bố cục của nó nên được thiết kế theo quá trình thao tác như cất giữ, chuẩn bị, rửa, chế biến. Sắp xếp bếp, tủ lạnh, bồn rửa sao cho hoạt động nấu nướng diễn ra liên tục. Phong cách đồng quê mộc mạc, yên tĩnh thích hợp cho môi trường bếp núc.

nội thất nhà phố hiện đại (1)

Bố cục phòng bếp nên được thiết kế theo các trinh tự thao tác khi nấu nướng.

nội thất nhà phố hiện đại (7)

Bộ ba đèn chiếu sáng hình vỏ sò trắng tạo sự sang trọng cho nhà bếp.

Nội thất nhà phố hiện đại được thể hiện rõ nét qua phong cách mà gia chủ lựa chọn, và chúng phải đặt một cách hợp lý vào không gian nhà bạn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC