NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHỊ NHUNG

Chị Nhung là người yêu thích phong cách nữ tính và dễ thương, điều đó được thể hiện qua căn phòng ngủ xinh xắn của chị. Không gian tràn ngập những món đồ nội thất và họa tiết trang trí, nhưng nhờ sự sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nên căn phòng vẫn tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái.

Giấy dán tường màu xanh, trắng với họa tiết cây cỏ đơn giản. Các món đồ nội thất trong phòng cũng có tông màu gỗ sáng, giúp tạo sự thống nhất cho không gian.

Phong ngu (1)(1)

Giấy dán tường màu xanh, trắng với họa tiết cây cỏ đơn giản.

Bức tường đầu giường được trang trí với những khung tranh đầy màu sắc. Ngay cạnh giường là chiếc bàn làm việc với màu ấm cúng của gỗ và màu trắng. Gối màu sắc tươi mới và ga giường họa tiết hoa nữ tính như vật trang trí hữu ích cho căn phòng.

Phong ngu (2)(1)

Bức tường đầu giường được trang trí với những khung tranh đầy màu sắc.

Phía cuối giường là tủ quần áo cánh lùa giúp tiết kiệm không gian. Tủ có thêm ngăn để đồ ở trên giúp có nhiều diện tích lưu trữ hơn. Phía đối diện cửa ra vào là tủ áo quần cánh mở ra phía ngoài, bên trong cánh cửa tủ có gắn gương để giúp tiện lợi cho người dùng.

Phong ngu (3)(1)

Phía cuối giường là tủ quần áo cánh lùa giúp tiết kiệm không gian.

Ngay cửa sổ là tủ đựng đồ phong cách đơn giản. Trên tủ ta có thể đặt một vài vật trang trí như bình hoa, khung ảnh giúp mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian.

Phong ngu (4)(1)

Trên tủ ta đặt những vật trang trí như bình hoa, khung ảnh giúp mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian.

Phía cửa ra vào là một chiếc tivi được gắn vào tường. Bên cạnh đó, ở dưới sàn là chiếc thảm sàn nhà với tông màu xám và trắng nhẹ nhàng, đơn giản.

Phong ngu (5)(1)

Chiếc thảm sàn nhà với tông màu xám và trắng nhẹ nhàng, đơn giản.

Tường được sơn màu xanh lá và sàn nhà gỗ màu nhạt hòa hợp với những phần còn lại trong căn phòng. Những điều trên làm cho bất cứ ai thích sự nhẹ nhàng, nữ tính đều sẽ yêu mến căn phòng ngủ trên. Công ty rất hân hạnh khi được giúp đỡ chị Nhung có được căn phòng ngủ ưng ý.

công ty đồ gỗ nội thất CNC