PHÒNG KHÁCH NHẬT BẢN ANH QUANG

Là một người yêu thích phong cách Nhật Bản, anh Quang đã thổi một luồng không khí mới mẻ vào căn phòng khách của mình. Dạo một vòng quanh căn phòng, ta có cảm giác như được đi du ngoạn một vòng quanh đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Điểm nhấn trong căn phòng là chiếc thuyền mô hình ở phía gần cửa ra vào. Khu vực để chiếc thuyền là một khung tròn được gắn liền với giá sách. Không chỉ sách, mà cả bình bông, khung ảnh đều xuất hiện trên giá sách; điều này giúp mang lại vẻ nghệ thuật, mơ mộng cho căn phòng. Bên cạnh giá sách là cửa sổ họa tiết cổ điển của phương Đông, yếu tố giúp hoàn thiện hơn phong cách cho căn phòng.

anh Quang (1)(1)

Điểm nhấn trong căn phòng là chiếc thuyền mô hình ở phía gần cửa ra vào

Tivi và loa tuy là những thiết bị hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ truyền thống của không gian. Một vài chiếc gối với màu sắc dịu nhẹ trên ghế sofa. Ghế và bàn thấp cùng với chi tiết các ô vuông ở hai đầu ghế, các bức tranh vẽ thiếu nữ được treo phía trên ghế sofa mang vẻ thư thái, dễ chịu vào không gian.

anh Quang (2)(1)

Tivi và loa tuy là những thiết bị hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi vẻ truyền thống của không gian

Những chiếc bình cổ với hoa văn nhẹ nhàng được trưng bày ở góc phòng. Ở mảng tường bên cạnh, những khung tranh được tăng thêm vẻ lung linh với bóng đèn. Cùng với màu trắng tinh tế, căn phòng được tô điểm với một mảng tường màu vàng sinh động, thực sự thổi sự tươi trẻ, năng động vào không gian.

anh Quang (3)(1)

Những chiếc bình cổ với hoa văn nhẹ nhàng được trưng bày ở góc phòng

Căn phòng mang phong cách Nhật Bản truyền thống tạo sự dễ chịu, yên bình. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của căn phòng cũng gây được ấn tượng mạnh với người nhìn. Công ty rất hân hạnh khi được góp phần hoàn thiện căn nhà xinh xắn, bình yên của anh Quang.

công ty đồ gỗ nội thất CNC