PHÒNG NGỦ ANH SƠN – QUẬN TÂN BÌNH

Là một người yêu thích sự trẻ trung và hiện đại, anh Sơn đã thể hiện điều đó trong căn nhà xinh xắn của mình. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, thêm vào đó là những chi tiết trang trí hình tròn, kẻ ngang, tất cả giúp tạo nên một không gian mà ai cũng muốn nhìn ngắm mãi không thôi.

Phòng khách với cửa sổ thiết kế hình vòm ấn tượng. Bên cạnh đó là bộ sofa hình chữ L tông màu xanh nhạt dễ chịu. Những chi tiết trang trí như hình tròn trên tường, sọc ngang trên tường, trên trần giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

PHONG GIAI TRI(3)

Phòng khách với cửa sổ thiết kế hình vòm ấn tượng.

Phía gần cửa ra vào là kệ tivi với một vài ngăn tủ để đựng đồ.

PHONG GIAI TRI(2)(1)

Phía gần cửa ra vào là kệ đựng tivi với một vài ngăn tủ để đựng đồ.

Ở góc phòng là một giá sách nhỏ. Trong phòng còn có một chiếc gương lớn, món đồ này giúp cho căn phòng như rộng hơn. Chiếc bàn có thiết kế đơn giản, hiện đại với chân bằng kim loại.

PHONG GIAI TRI(1)(1)

Trong phòng còn có một chiếc gương lớn, món đồ này giúp cho căn phòng như rộng hơn.

Không chỉ những nội thất trong các căn phòng được chú ý mà cả hành lang cũng được quan tâm. Một bức tranh treo ở hành lang với ánh đèn chiếu giúp tăng thêm vẻ sang trọng. Bên cạnh đó, giá để đồ có thiết kế mới lạ, ấn tượng.

HANH LANG(1)(1)

Một bức tranh treo ở hành lang với ánh đèn chiếu giúp tăng thêm vẻ sang trọng.

Phòng ngủ với giấy dán tường họa tiết dễ thương. Giường với gỗ tông màu tối, điều này giúp làm nổi bật món đồ nội thất này lên trong tổng thể căn phòng màu tươi sáng. Giá sách và bức tranh là những vật trang trí hữu ích cho không gian.

PHONG NGU(1)(1)

Phòng ngủ với giấy dán tường họa tiết dễ thương.

Phía cuối phòng là kệ tivi kết hợp bàn làm việc và một vài kệ tang trí đơn giản, vừa giúp tiết kiệm không gian vừa đem lại sự thanh thoát cho căn phòng.

PHONG NGU(3)

Phía cuối phòng là kệ đựng tivi và một vài kệ đựng đồ.

Tổng thể căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với những họa tiết dễ thương. Công ty rất hân hạnh khi được góp phần vào hoàn thành căn nhà xinh xắn trên của anh Sơn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC