PHÒNG NGỦ NHÀ CHỊ PHƯƠNG( LÒ GỐM)

Phòng ngủ theo xu hướng hiện đại là thiết kế nội thất đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Và chị Phương( Lò Gốm) cũng là một trong số những khách hàng thuộc tuýp đó. Chị luôn mong muốn có được căn phòng ngủ trẻ trung đồng thời toát lên vẻ sang trọng cho vợ chồng. Bên cạnh đó, cũng không quên chăm chút cho các căn phòng ngủ của hai cô con gái.

Phòng ngủ của vợ chồng chị Phương

Nắm được những yêu cầu của gia chủ, đội ngũ thiết kế của Nội thất CNC lựa chọn phong cách Hàn Quốc hiện đại cho phòng ngủ hai vợ chồng chị Phương. Với phong cách này, nét đặc trưng là sử dụng sàn gỗ và giấy dán tường. Sàn được làm bằng gỗ vừa đem lại cảm giác mát mẻ vừa tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Tường có gam màu kem chủ đạo phù hợp với tính cách nhẹ nhàng của chị Phương. Giấy dán tường màu vàng đất tạo điểm nhấn cho căn phòng.

phòng ngủ chị Phương (7)

Sử dụng giấy dán tường màu vàng đất tạo điểm nhấn cho phòng ngủ vợ chồng.

phòng ngủ chị Phương (5)

Kệ trang trí thiết kế giản lược hiện đại, nhỏ xinh tạo nơi để đồ trang trí .

Vẻ đẹp của đồ nội thất bên trong đã góp phần quan trọng tạo nên một không gian như ý cho gia đình chị Phương. Với kệ ti vi và tủ đựng quần áo đặt liền nhau thiết kế được giản lược nhưng rất thanh thoát. Do vật dụng trong phòng ngủ của chị không nhiều, Nội thất CNC đã chọn loại kệ trang trí có kích thước nhỏ thích hợp đựng một số vật lưu niệm.

phòng ngủ chi Phương (6)

Sàn, kệ TV cùng tủ quần áo bằng gỗ mang lại sự sang trọng.

Phòng ngủ của bé gái lớn

Cô con gái lớn của chị Phương yêu thích màu đỏ và hồng cho nên đây sẽ là hai màu chính cho đồ đạc trong phòng của bé. Giường thấp màu kẹo dâu, hồng xen kẻ với trắng tạo sự xinh xắn, dễ thương.

phòng ngủ chị Phương (4)

Giường hồng xen kẻ trắng giúp căn phòng thêm ngọt ngào, đáng yêu hơn.

Vì trẻ em rất muốn sống trong không gian rộng rãi, thoáng đãng cho nên Nội thất CNC đã lựa chọn tủ âm tường để tiết kiêm diện tích của căn phòng hơn. Và để tận dụng khoảng trống bên cạnh nơi để tủ âm tường, một bàn học cùng giá sách nhiều ngăn để con gái lớn chị Phương đựng được nhiều sách vở.

phòng ngủ chị Phương (3)

Tủ âm tường cùng bàn học được thiết kế nhiều ngăn thuận tiện cho việc cất giữ sách vở cho bé.

Phòng ngủ của bé gái nhỏ

Khác với chị gái của mình, bé nhỏ yêu thích màu xanh cùng những cô công chúa baby. Vẫn sử dụng tủ âm tường và bàn học tương tự thiết kế của phòng bé gái lớn, nhưng đồ nội thất ở đây được khoát áo xanh tươi mát.

phòng ngủ chị Phương (2)

Sắc xanh đáp ứng theo sở thích của cô con gái nhỏ của chi Phương làm căn phòng tươi mát.

Chăm chút cho cô gái út hơn, chị Phương muốn trang trí thêm cho phòng con bằng giấy dán tường với họa tiết bông hoa đáng yêu. Giường ngủ có thành cao sẽ tạo cảm giác thoải mái mỗi khi bé ngồi tạo giường đọc sách.

phòng ngủ chị Phương (1)

Thành giường cao giúp bé có nơi tựa thoái mái khi ngồi để đọc sách.

Hoàn thiện xong dự án nhà chị Phương, Nội thất CNC cảm thấy rất vui khi những sản phẩm mình tạo ra đã đáp ưng tốt được yêu cầu ban đầu của khách hàng.

công ty đồ gỗ nội thất CNC