PHƯƠNG THỨC ĐÓNG TỦ QUẦN ÁO GỖ THUẬN TIỆN NHẤT

Tìm hiểu về chất liệu tủ gỗ trước khi đóng tủ quần áo

Phòng ngủ của bạn còn thiếu chiếc tủ quần áo và bạn muốn đóng tủ quần áo theo ý tưởng của riêng mình, điều đó không khó bằng cách tìm hiểu những thông tin về công ty nội thất và mẫu mã cũng như chất liệu tốt nhất.

Về chất liệu, có hai loại gỗ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên mang trên mình gỗ nguyên chất từ thiên nhiên, không pha trộn, chống ẩm mốc. Vì vậy đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe lẫn việc bảo quản quần áo và đồ dùng về mặt dài lâu.

đóng tủ quần áo

Với những ưu điểm của mình thì chất liệu gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất để đóng tủ quần áo

Gỗ công nghiệp với giá thành khiêm tốn hơn nhưng cũng mang đến vẻ đẹp không kém gỗ tự nhiên, những sản phẩm với thiết kế mỏng, nhẹ, dễ di chuyển cũng là sự lựa chọn không tệ.

đóng tủ quần áo 1

Tuy vậy với phong cách hiện đại và chất lượng ổn định thì gỗ công nghiệp cũng là sự lựa chọn xứng đáng để đóng tủ quần áo.

Lên ý tưởng để đóng tủ quần áo

đóng tủ quần áo 2

Tùy theo diện tích căn phòng mà có thể đóng tủ quần áo với kích thước khác nhau.

Chiếc tủ quần áo cao và rộng chiều ngang sẽ thích hợp cho căn phòng cao, lớn, có thể dùng màu nâu đậm hay đen tô điểm cho tủ quần áo để thể hiện sự sang trọng, hiện đại, mạnh mẽ. Mặt khác, những chiếc tủ phong cách cổ điển thích hợp cho căn phòng rộng mang không khí hoàng gia.

đóng tủ quần áo 3

Nội thất và phong cách thiết kế của phòng cũng là yếu tố quyết định để lựa chọn phong cách khi đóng tủ quần áo.

Đối với phòng hẹp, áp dụng tủ âm tường cao âm sâu vào tường dọc theo vách cũng là ý tưởng thông minh. Trường hợp này bạn nên áp dụng những tông màu sáng để tạo hiệu ứng rộng rãi cho gian phòng. Một cách khác để tạo ảo giác mở rộng không gian nữa là đóng tủ quần áo cửa kéo với cánh cửa kính, gương phản chiếu cho ta cảm giác như có thêm một không gian khác đang tồn tại.

đóng tủ quần áo 4

Đóng tủ quần áo âm tường là sự lựa chọn tốt nhất cho những căn phòng có diện tích hẹp.

Lên bản vẽ và thi công đóng tủ quần áo

Liên hệ với công ty đồ gỗ nội thất mà bạn nghĩ là đáng tin cậy và họ sẽ cử nhà thiết kế đến tận nhà bạn để xem xét vị trí bạn muốn đóng tủ quần áo. Kết hợp kiến thức chuyên môn và ý tưởng mà bạn đưa ra, nhà thiết kế sẽ tư vấn những thông tin chuẩn xác nhất, tiến hành đo đạc để đưa ra bản vẽ cụ thể và khi có được sự thống nhất đôi bên, công ty mới tiến hành thi công.

đóng tủ quần áo 5

Việc lựa chọn công ty đồ gỗ nội thất uy tín là việc làm cực kỳ quan trọng khi bạn muốn đóng tủ quần áo đẹp.

Sau đó, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn chỉnh nhất theo yêu cầu của bạn. Nếu có gì thiếu sót công ty sẽ chịu trách nhiệm và lập tức chỉnh sửa.

Bằng những bước đơn giản của quá trình đóng tủ quần áo trên đây, mong bạn sẽ sớm sở hữu được một hay nhiều chiếc tủ tuyệt nhất cho không gian sống của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC