QUYỀN LỰC VỚI BÀN LÀM VIỆC CỦA GIÁM ĐỐC

Căn phòng của người lãnh đạo không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là nơi thể hiện năng lực, quyền hạn. Vì vậy, bàn làm việc của giám đốc là cần thiết để thể hiện điều trên. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được bàn làm việc giám đốc ưng ý cho mình.

Bàn làm việc của giám đốc thường có màu đen hoặc màu nâu của gỗ

Bàn làm việc của giám đốc (4)

Màu đen cho bàn làm việc giám đốc

Những tông màu trầm, đơn giản như màu đen, trắng hay nâu của gỗ giúp thể hiện sự nghiêm túc và sức mạnh của người ngồi. Phía sau thường sẽ có một tủ gỗ lớn giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu ngăn nắp. Tủ gỗ và bàn nên cùng tông màu để tạo sự thống nhất cho không gian.

Bàn làm việc của giám đốc (6)

Tủ gỗ phía sau giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu được ngăn nắp

Hướng đặt bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy

Bàn làm việc của giám đốc (5)

Bàn làm việc giám đốc nên đặt ở vị trí có thể quan sát được lối ra vào

Theo phong thủy, ta nên đặt bàn làm việc ở hướng có thể quan sát được lối ra vào. Điều đó giúp người ngồi chủ động và nắm bắt được những cơ hội đến với mình. Tốt nhất, nên đặt bàn nằm trên đường chéo đối diện với cửa của căn phòng, điều này sẽ giúp người ngồi quan sát được mọi việc xảy ra bên ngoài.

Bàn làm việc của giám đốc (1)

Hướng đặt bàn làm việc giúp ta chủ động với những việc xảy đến với mình

Bàn làm việc của giám đốc hình chữ L

Bàn làm việc của giám đốc (3)

Bàn làm việc giám đốc hình chữ L

Bên cạnh một số có hình chữ I, hầu hết bàn làm việc giám đốc đều có hình chữ L. Dù có kích thước to nhưng nhờ những đường nét đơn giản theo phong cách hiện đại, bàn làm việc giám đốc vẫn tạo ra sự tinh tế cho người nhìn.

Bàn làm việc của giám đốc (2)

Những đường nét đơn giản, hiện đại cho bàn làm việc giám đốc

Trang trí thêm trong căn phòng với những bức tranh treo tường và bình hoa xinh xắn. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được mẫu bàn làm việc của giám đốc ưng ý cho mình và thành công trên con đường sự nghiệp.

công ty đồ gỗ nội thất CNC