SỨC HÚT CỦA NỘI THẤT CHUNG CƯ NHỎ ĐẸP

Để ngôi nhà bạn lúc nào cũng thật rạng ngời, bạn cần phải một số đồ trang trí để làm đẹp thêm không gian sống. Hiện nay đồ trang trí rất đa dạng trên thị trường, chúng ta nên chọn lọc cái nào phù hợp nhất với ngôi nhà? Sau đây sẽ là một số gợi ý hay để nội thất chung cư nhỏ đẹp của bạn thật thu hút.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (2)

Sofa đen đem lại nét cuốn hút cho phòng khách nhà bạn.

Xác định theo không gian với nội thất chung cư nhỏ đẹp

Độ cao và sự rộng hẹp của không gian bài trí là căn cứ để xác định quy cách trang trí. Thông thường, kích thước và độ cao của đồ trang trí có tỷ lệ thuận với không gian.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (4)

Cần chút ý độ cao và rộng của căn phòng để đạt được hiểu quả cao trong sắp xếp bài trí.

Ngoài ra, chức năng của không gian bài trí là căn cứ để xác định chủng loại đồ trang trí. Nghĩa là, trong khu vực này sắp xếp đồ trí trang gì, cần phải xem xét đến chức năng sử dụng. Ví dụ có thể đặt hoa, trái cây và rượu trên bàn ăn. Nhưng cần chú ý phối hợp chúng sao cho hài hòa.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (5)

Chức năng của không gian sẽ là cơ sở quyết định vật trang trí.

Phối màu cho nội thất chung cư nhỏ đẹp

Có hai phương pháp phối màu thường dùng, một là phối màu hài hòa, hai là phối màu tương phản. Màu sắc khá gần với điểm sắp đặt( cùng một hệ màu) là màu hài hòa, ví dụ màu đỏ phối với màu phấn, màu trắng phối với xám,… Màu sắc tương phản như đen phối với trắng và trắng cùng lục,…

nội thất chung cư nhỏ đẹp (1)

Phòng khách với mảng trắng xám cho không gian thêm thoáng đãng.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (3)

Màu xanh lá và trắng kết hợp với nhau cho phòng bếp thêm mát mẻ.

Kết hợp ánh sáng trong trang trí nội thất chung cư nhỏ đẹp

Đối với vị trí sắp đặt có nhiều ánh sáng, màu sắc của đồ trang trí thường có thể tối một chút. Ngược lại khu vực có ánh sáng tối, thì đồ trang trí nên có màu sáng.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (6)

Độ chiếu sáng sẽ tỉ lệ nghịch với màu sắc của vật trang trí.

Nội thất chung cư nhỏ đẹp sẽ tạo nên một đặc điểm riêng cuốn hút cho căn hộ của bạn. Hi vọng bài viết trên đã đem lại cho bạn nhiều điều bổ ích!

công ty đồ gỗ nội thất CNC