THÍCH THÚ TRONG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG

Không chỉ những cô bé dễ thương mà cả những cô gái cũng đều ưa chuộng màu hồng và chọn nó là màu chủ đạo cho căn phòng ngủ thân thương của mình. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu một số gợi ý nhỏ về cách trang trí phòng ngủ màu hồng dưới đây để giúp cô con gái đáng yêu của mình nhé!

Trang trí phòng ngủ màu hồng bằng những họa tiết xinh xắn

Trang trí phòng ngủ màu hồng (3)

Trang trí phòng ngủ màu hồng với họa tiết hoa xinh xắn

Đó có thể là họa tiết chấm bi, hoa văn trên gối phù hợp với những cô gái nữ tính. Họa tiết hình học, hoa lá trên chăn cũng là ý kiến hay để thu hút mắt người nhìn.

Trang trí phòng ngủ màu hồng (5)

Trang trí phòng ngủ màu hồng với gối và thảm hoa

Trang trí phòng ngủ màu hồng (1)

Trang trí phòng ngủ màu hồng với họa tiết kẻ sọc

Trang trí phòng ngủ màu hồng với tủ đầu giường ấm cúng

Trang trí phòng ngủ màu hồng (2)

Trang trí phòng ngủ màu hồng với tủ gỗ đầu giường

Điểm xuyến màu gỗ ấm cúng cho căn phòng với tủ đầu giường. Giữa không gian tươi sáng, một chút màu nâu của gỗ sẽ mang lại sự mới lạ cho căn phòng. Bên cạnh đó, ta có thể đặt lên đầu tủ những khung ảnh, sách, đèn ngủ để tận dụng không gian lưu trữ.

Trang trí phòng ngủ màu hồng với tủ quần áo có gắn gương

Trang trí phòng ngủ màu hồng (4)

Phòng ngủ màu hồng cùng tủ quần áo có gắn gương

Tủ quần áo nên có kích thước vừa phải để tránh lãng phí. Gắn lên cửa tủ một chiếc gương nhỏ xinh để thuận tiện cho chủ nhân.

Trang trí phòng ngủ màu hồng với giấy dán tường độc đáo

Trang trí phòng ngủ màu hồng (7)

Giấy dán tường kẻ sọc là cách hay để trang trí phòng ngủ

Có thể phủ lên bức tường ở đầu giường giấy dán tường kẻ sọc với màu trắng và hồng. Điều này sẽ tạo nên sự vui nhộn, tươi trẻ cho căn phòng. Bạn cũng có thể sơn lên tường những hình dễ thương như hoa lá, trái tim, … để tạo sự sinh động cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ màu hồng (6)

Phòng ngủ màu hồng với những trái tim xinh xắn đầu giường

Lưu ý là với những cô công chúa nhỏ, phòng ngủ có thể nhiều chi tiết, đồ vật. Còn đối với những cô gái thì ta nên đơn giản bớt kiểu cách, số lượng các chi tiết để phù hợp với độ tuổi. Bên cạnh đó, phủ cho sàn nhà một lớp thảm để tăng thêm vẻ xinh xắn cho căn phòng. Hy vọng những cách trang trí phòng ngủ màu hồng trên đây giúp hoàn thiện thêm không gian sống của bạn và người thân.

công ty đồ gỗ nội thất CNC