THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN KHÁCH SẠN ĐẸP SANG TRỌNG

Nội thất văn phòng nơi tiếp khách và gặp gỡ các đối tác được bố trí đơn giản mà vẫn hiện đại, với thiết kế quầy lễ tân khách sạn chắc hẳn những vị khách sẽ rất hài lòng khi bước vào không gian đẹp, cuốn hút như vậy. Hãy để Nội thất CNC giúp bạn thiết kế riêng cho công ty mình một phong cách đúng chất nhé!

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 01

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn với gam màu xám – nâu gỗ chủ đạo kết hợp màu đen

Trang trí background cho thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Background sau quầy lễ tân cũng là một phần quan trọng giúp cho bộ mặt của công ty trở nên đẹp và ý nghĩa hơn. Trên background thể hiện logo, biểu tượng của công ty hoặc một ý tưởng sáng tạo thể hiện lĩnh vực của công ty đó. Bạn có thể ốp vách gỗ sau quầy lễ tân và trang trí lên bằng những chiếc đồng hồ với nhiều múi giờ khác nhau của các nước.

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 02

Background sinh động trong thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn với phần trung tâm phía sau quầy lễ tân được ốp đá trang trí hoặc sử dụng giấy dán tường 3d sẽ rất sinh động. Phía sau là một bức tường vững chãi làm thành điểm tựa cho sự thăng tiến trong công việc. Bạn nên trang trí tạo điểm nhấn ở background để không gian không bị nhạt nhòa và dễ để lại dấu ấn cho khách hàng.

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 03

Chọn phong cách đơn giản cho thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 06

Thiết kế background sang trọng

Chọn màu sắc, ánh sáng cho thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Màu sắc thể hiện rất nhiều trạng thái khác nhau, vì vậy phối hợp màu sắc cho không gian văn phòng cần chọn lựa phù hợp. Gam màu trắng, xám, nâu gỗ là các màu của tường, trần, sàn nhà và rèm cửa. Để tránh cảm giác đơn điệu, bạn nên sử dụng thêm các màu sắc đỏ, hồng, tím, vàng, xanh lá, xanh da trời để làm điểm nhấn.

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 07

Chọn tông màu sáng cho quầy lễ tân đẹp lung linh

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 04

Trang trí cây xanh cho thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Xem thêm: Đa dạng với các quầy lễ tân đẹp đầy cuốn hút

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn với không gian thoáng đãng, thoải mái trong văn phòng giúp cho các nhân viên lễ tân làm việc hiệu quả hơn. Việc đảm bảo ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng. Dùng đèn âm trần, đèn thả dài xuống, đèn hắt tường hoặc trên background để chiếu sáng. Để tiết kiệm năng lượng hơn thì bạn có thể sử dụng một phần là ánh sáng tự nhiên qua cửa chính, cửa sổ.

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn 05

Các loại đèn kiểu làm thiết kế quầy lễ tân khách sạn thêm mới lạ

Ngoài những cách bố trí đơn giản trên bạn cũng có thể trang trí tranh ảnh, cây cối hoặc tủ đựng đồ để làm cho thiết kế quầy lễ tân khách sạn trở nên hoàn hảo hơn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC