THU HÚT BỞI NỘI THẤT PHÒNG ĂN ĐẸP

Nội thất phòng ăn đẹp chiếm vị trí quan trọng trong những cuộc sum họp gia đình. Là nơi cả gia đình quây quần ăn cơm chung và trò chuyện với nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian phòng ăn đẹp mắt, thoải mái và cùng với những món ăn ngon sẽ giúp cho không khí sum họp gia đình vui vẻ, ấm cúng hơn.

Nội thất phòng ăn đẹp 01

Trang trí nội thất phòng ăn đẹp thêm ấm cúng

Nội thất phòng ăn đẹp với cách trang trí và kiểu dáng đa dạng

Bạn có thể ngăn cách phòng ăn với phòng bếp bằng một vách ngăn hình hoa văn đẹp mắt hoặc bằng một kệ sách trang trí để không gian trở nên tách biệt hơn.

Nội thất phòng ăn đẹp 02

Vách ngăn giữa nội thất phòng ăn đẹp và phòng khách

Đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn thì phòng ăn thường nối với phòng bếp. Nên việc bố trí, sắp xếp không gian đó như thế nào cho hợp lý đang là lo lắng của bạn. Với những không gian nhỏ bạn nên sử dụng các tủ bếp hình chữ I để tiết kiệm diện tích và có thể bố trí được bàn ăn.

Nội thất phòng ăn đẹp 03

Tủ bếp đơn giản cho nội thất phòng ăn đẹp thêm rộng rãi

Phía trên bàn ăn bạn có thể trang trí những chiếc đèn kiểu, vừa trang trí vừa cung cấp ánh sáng cho phòng ăn. Sự kết hợp màu sắc giữa các đồ vật trang trí đem đến một vẻ đẹp đơn giản cho nội thất phòng ăn nhưng không kém phần sang trọng.

Nội thất phòng ăn đẹp 04

Ánh sáng cho nội thất phòng ăn đẹp nhà bạn

Một số mẫu bàn ăn và chất liệu gỗ cho bàn ghế trong nội thất phòng ăn đẹp

Nội thất phòng ăn đẹp là sự kết hợp, cách bố trí và sáng tạo của từng đồ vật, những mẫu bàn ăn đẹp giúp cho không khí sum họp thêm ấm cúng, và những món ăn thêm phần ngon miệng hơn.

Nội thất phòng ăn đẹp 05

Cách bài trí trên bàn ăn trong nội thất phòng ăn đẹp

Bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ tốt giúp cho không khí phòng ăn trở nên tự nhiên, tươi trẻ hơn. Những tone màu trung tính, hoặc nhẹ nhàng thường được ưa chuộng như trắng, kem, xám, vàng nhạt… đem đến sự dễ chịu, thư giãn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bàn ghế chất liệu kim loại kết hợp với gỗ. Chân bàn, ghế được làm từ kim lại sẽ tạo nên điểm nhấn  nổi bật cho phòng ăn.

Nội thất phòng ăn đẹp 06

Nội thất phòng ăn đẹp với tone màu nhẹ nhàng

Ngoài ra, trang trí thêm trong nội thất phòng ăn đẹp với những giá đựng bình hoa, lọ gia vị thủy tinh sẽ làm tăng tính thẩm mỹ. Hy vọng rằng những gợi ý trên của Nội thất CNC sẽ giúp bạn lựa chọn được nội thất ưng ý nhất.

công ty đồ gỗ nội thất CNC