18 MẪU BÀN LÀM VIỆC BẰNG GỖ TỰ NHIÊN ĐẦY PHONG CÁCH

Ở nơi làm việc của bạn có rất nhiều cách thiết kế, bài trí không gian cũng như nội thất. Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên với phong cách đa dạng giúp bạn có một nơi làm việc hiệu quả. Khu vực làm việc thoải mái giúp đầu óc thư giãn và đem lại nhiều ý tưởng hay cho bạn. Hãy cùng theo dõi các sản phẩm của Nội thất CNC để tìm cho mình mẫu bàn phù hợp nhé!

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 1

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên mang tông màu và đường vân gỗ đặc trưng

Xem thêm: GIẢN DỊ VỚI MẪU BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ BẰNG GỖ

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên chữ I

Nơi làm việc có ảnh hưởng rất quan trọng đến hiệu suất làm việc của bạn hàng ngày. Vì vậy, góc làm việc cá nhân cần được sắp xếp, trang trí nhằm có được một không gian làm việc tốt nhất. Đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp các đồ dùng. Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên hình chữ I là thiết kế đơn giản, khá gọn cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 2

Bàn làm việc có ngăn tủ và hộc kéo giúp bạn tận dụng để tài liệu

Bàn chữ I được làm bằng gỗ tự nhiên thường đặc trưng với những màu sắc, đường vân gỗ. Chúng mang đến cảm giác gần gũi, quen thuộc cho người dùng. Nếu như nơi làm việc của bạn bị hạn chế về diện tích thì mẫu bàn chữ I có tủ, hộc kéo liền bàn sẽ rất tiện ích. Bạn có thể cất giữ tài liệu, sách hoặc dụng cụ phục vụ cho công việc một cách gọn gàng.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 3

Tông màu gỗ tự nhiên luôn tạo cảm giác thân thuộc

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 4

Sử dụng thêm màu sơn cho bàn làm việc gỗ tự nhiên

Bạn là người yêu thích sự giản dị, thoáng đãng nơi làm việc thì mẫu bàn chữ I với phần chân bàn được thiết kế tối giản. Không còn những ngăn tủ lớn hay tấm gỗ che kín chân bàn mà thay vào đó là hình dáng thanh mảnh, uyển chuyển của chân bàn hình trụ tròn, hình vuông hay một hình dáng lạ mắt khác.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 5

Kiểu bàn làm việc thoáng đãng với chân bàn cao hình trụ

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 6

Chân bàn hình chữ X độc đáo

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 7

Tạo các đường chỉ làm điểm nhấn trên chân bàn làm việc

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 8

Đơn giản với kiểu bàn nhỏ gọn

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên chữ L

Bàn làm việc chữ L là thiết kế có thể đặt ở góc tường hoặc các vị trí trong phòng ngủ, phòng làm việc thuận tiện cho việc đi lại. Nếu như căn phòng của bạn có một vị trí hướng ra cửa sổ thì đây là nơi tuyệt vời để giúp bạn có cảm hứng sáng tạo đấy. Bàn làm việc có hướng nhìn ra bên ngoài thiên nhiên giúp bạn giảm stress mỗi khi căng thẳng. Và lấy lại năng lượng với tinh thần sảng khoái cho công việc.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 9

Bàn góc L đặt cạnh cửa sổ là một nơi làm việc lý tưởng

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 10

Sử dụng 2 tông màu sắc kết hợp cho bàn gỗ tự nhiên

Bàn chữ L có thể dùng cho một người hoặc hai người ngồi làm việc. Với chất liệu gỗ tự nhiên bàn làm việc có đường nét, điểm nhấn dễ gây ấn tượng cho người nhìn. Các đường chỉ nổi, một số hoa văn được chạm trổ hay cánh cửa tủ kiểu pano. Bạn dễ dàng nhận ra những đặc điểm này của mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 11

Thùng tủ dưới bàn làm việc là nơi giúp bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, nhanh chóng

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 12

Dùng màu sắc trên hộc kéo làm điểm gây ấn tượng cho bàn làm việc

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 13

Các góc cạnh của bàn được bo cong mềm mại

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên kết hợp kệ sách

Kệ sách là nội thất quen thuộc đối với mọi người trong nơi làm việc hoặc những không gian khác cần trang trí. Chúng giúp bạn cất giữ sách, tài liệu, các đồ dùng, đồ trưng bày của riêng mình. Đặc biệt mẫu bàn làm việc liền kệ sách sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem. Với sự tiện lợi, đơn giản kệ sách giúp bạn sắp xếp mọi thứ gọn gàng hơn.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 14

Kệ sách vừa đem lại tiện ích cất giữ đồ dùng vừa trang trí cho phòng làm việc

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 15

Kệ sách gỗ giúp bạn trưng bày theo sở thích

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên có thể kết hợp với những kệ sách đứng liền bàn hoặc kệ sách đặt sát tường, treo trên tường. Thường thì kiểu dáng và tông màu của chúng sẽ tông xẹc tông với nhau tạo nên sự hài hòa. Cách phối hợp như vậy tạo ra sự thống nhất trong các chi tiết mang đến nét đẹp tổng thể cho văn phòng làm việc.

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 16

Tủ sách dùng chứa các dụng cụ làm việc, máy tính, máy in…

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 17

Bàn làm việc liền giá sách âm tường

mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 18

Kệ sách mini trên bàn làm việc

Với một số mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên trên đây hy vọng có thể giúp bạn trang trí nơi làm việc. Đặc biệt đối với những người yêu thích gỗ tự nhiên thì đây sẽ là một gợi ý thiết thực. Hãy thay đổi nơi làm việc thành một căn phòng thoải mái giúp công việc của bạn thăng hoa. Liên hệ với hotline 091 995 1441 của Nội thất CNC để được tư vấn miễn phí nhé!

Tham khảo: 30 Creative Home Office Ideas

công ty đồ gỗ nội thất CNC