5 CÁCH TRANG TRÍ BÀN HỌC DỄ THƯƠNG KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG HỌC TẬP

Một góc học tập gọn gàng, ấn tượng và phù hợp với sở thích bao giờ cũng hấp dẫn hơn bàn học lộn xộn và không được trang trí. Tham khảo 5 cách trang trí bàn học dễ thương trong bài viết dưới đây để có được một không gian học tập tràn đầy cảm hứng bạn nhé!

trang trí bàn học dễ thương (10)

Trang trí bàn học dễ thương

Xem thêm: TRANG TRÍ CHO PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐẸP

Vì sao nên trang trí bàn học?

Bàn học là một vật rất quen thuộc trong mỗi chúng ta. Một chiếc bàn được sắp xếp ngăn nắp sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và tiếp thu kiến thức dễ dàng, tăng hiệu xuất học tập. Bên cạnh đó, nếu bạn biết cách biến tấu bàn học của mình thành một không gian học tập đầy thú vị sẽ giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái, phấn khởi hơn với việc học.

trang trí bàn học dễ thương (11)

Góc học tập sinh động hơn với cách sắp xếp hợp lý

Trang trí bàn học bằng tranh ảnh

Bạn có biết, một trong những cách đơn giản nhất lại mang lại sự cảm hứng trong học tập là gì không? Đó là khi bạn biết chau chuốt, trang trí cho không gian học tập của mình. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, việc sử dụng màu sắc, hình ảnh giúp bạn gia tăng trí sáng tạo và khơi nguồn năng lượng.

trang trí bàn học dễ thương (9)

Bài trí nhiều khung ảnh phù hợp với sở thích

Làm đẹp cho góc học tập bằng khung tranh, ảnh là ý tưởng trang trí vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bỏ những bức hình mà bạn yêu thích vào từng khung ảnh. Và treo chúng lên tường để tạo điểm nhấn, đáng yêu cho góc học tập của bạn.

trang trí bàn học dễ thương (8)

Thu hút với cách trang trí bàn học dễ thương bằng tranh

Trang trí bàn học đơn giản với dây đèn

Chuỗi dây đèn nhỏ lấp lánh làm cho không gian học tập trở nên đầy màu sắc và ấm cúng hơn. Những chiếc đèn nhấp nháy sẽ khiến tâm trạng bạn vui vẻ, quên đi mệt mỏi.

trang trí bàn học dễ thương (5)

Xinh lung linh với dây đèn trang trí bàn học

Trang trí bàn học bằng khung lưới

Khung lưới là một trong những vật dụng trang trí được giới trẻ hiện nay ưa thích. Bởi nó đẹp, bền và không quá đắt. Khung lưới mạ crôm toát lên sự sang trọng và bắt mắt làm cho góc học tập của bạn trở nên nổi bật hơn.

trang trí bàn học dễ thương (4)

Tiện nghi với khung lưới trang trí bàn học

Bên cạnh đó bạn có thể phối hợp những kệ lưới mini hoặc rổ treo mắc vào khung làm kệ để sách, chậu cây. Đây là một sản phẩm đa năng nên bạn có thể sử dụng tùy vào mục đích sáng tạo của bạn.

Trang trí với những vật dụng dễ thương

Sử dụng tấm bảng gỗ treo ngay góc học tập là một ý tưởng khá hay cho những bạn đang trong thời gian ôn thi. Vì những kiến thức khá nhiều sẽ khiến bạn không thể nhớ hết được. Trên bảng bạn có thể dùng những tấm giấy note ghi lại những việc quan trọng, hay những công thức mà bạn quên dán lên vừa giúp bạn học nhanh vừa dễ ghi nhớ.

trang trí bàn học dễ thương (7)

Bắt mắt với cách trang trí bàn học dễ thương bằng tấm bảng gỗ

trang trí bàn học dễ thương (2)

Trang trí bàn học bằng bảng kế hoạch

Trang trí bàn học dễ thương bằng đồ handmade

Những chiếc thùng cũ tưởng chừng không còn tác dụng, nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến nó sẽ là một vật trang trí bàn học cực xinh chưa? Hãy hô biến chúng thành những chiếc kệ đựng đồ độc đáo. Với cách làm siêu đơn giản, chỉ cần sơn lại màu mà bạn yêu thích. Sau đó gắn cố định chúng lên tường là đã hoàn thành tác phẩm.

trang trí bàn học dễ thương (12)

Sử dụng đồ handmade vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang cá tính riêng

Nếu bạn không phải là tuýp người quá hoàn hảo trong việc giữ các giấy tờ của mình. Hãy học cách tổ chức chúng một cách có hệ thống. Bạn hãy tự tay thiết kế cho mình một chiếc hộp đựng hồ sơ hay những vật dụng cá nhân để khi cần có thể tìm thấy ngay. Thay vì một đống lộn xộn và phức tạp khiến bạn cảm thấy khó khăn khi tìm chúng và dẫn đến việc lãng phí thời gian.

trang trí bàn học dễ thương (1)

Bàn học ngăn nắp hơn với hộp giấy handmade

trang trí bàn học dễ thương (6)

Dây treo bằng bông handmade dễ thương

Trang trí bàn học với chậu cây xanh

Hãy đặt một chậu cây nhỏ trên bàn học của mình, bạn có biết tại sao không? Vì chúng sẽ cung cấp nguồn năng lượng tự nhiên. Và môi trường sống thoải mái cho không gian của bạn trong suốt quá trình học tập hàng ngày. Giúp bạn duy trì năng suất, tâm trạng cũng như tình trạng sức khỏe.

trang trí bàn học dễ thương (3)

Những chậu cây nhỏ điểm tô cho bàn học thêm xinh

Trên đây là những cách trang trí bàn học dễ thương và dễ thực hiện. Nội thất CNC hi vọng rằng, qua bài chia sẻ này bạn sẽ chọn được cho mình cách phù hợp nhất. Hoặc tự lên ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho bàn học thật đầy sức sống. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 31 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ BÀN HỌC HỮU ÍCH

công ty đồ gỗ nội thất CNC