ẤN TƯỢNG VỚI PHÒNG NGỦ BÉ TRAI ĐẸP

Phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ có rất nhiều cách trang trí khác nhau. Tùy vào giới tính của con, các bậc phụ huynh có thể chọn chủ đề thích hợp cho bé. Bài viết này sẽ tập trung giới thiệu đến các bạn những ý tưởng hay để tạo nên một căn phòng ngủ bé trai đẹp và vô cùng ấn tượng.

phòng ngủ bé trai đẹp (3)

Phòng ngủ bé trai đẹp với chiếc nôi gỗ xinh xắn.

Phòng ngủ bé trai đẹp với thế giới động vật

Các bé trai rất thích khám phá điều mới mẻ xung quanh. Chắc hẳn con bạn cũng rât thích thú mỗi lần được ba mẹ dẫn đi tham quan thảo cầm viên phải không nào? Vậy thì, bạn hãy thử tạo một thế giới động vật bằng một bức tường có voi, hươu cao cổ, tê giác,…ngay tại căn phòng ngủ của con trai mình. Đảm bảo bé nhà ta sẽ vô cùng hạnh phúc đấy!

phòng ngủ bé trai đẹp (1)

Thiết kế tường gỗ có hình của nhiều con vật như hươu, voi,… Tạo nên một thảo cầm viên tại gia cho bé.

Phòng ngủ bé trai đẹp cho bé tự tin thể hiện tài năng

Ngoài chức năng đơn thuần để nghỉ ngơi, bạn cần tạo thêm một góc không gian nhỏ trong phòng ngủ để phục vụ cho việc phát triển năng khiếu của trẻ. Nếu bé yêu thích hội họa, bạn hãy tạo ngay một khu vực với giá vẽ, kệ nhỏ đựng màu nước, thêm một vài bình gốm để tăng thêm vẻ đẹp.

phòng ngủ bé trai đẹp (6)

Một góc hội họa nhỏ trong phòng ngủ, cho con trai bạn thỏa thích sáng tạo.

Bạn cũng có thể phát triển tối đa tài năng nghệ thuật của con bằng cách kết hợp kệ vẽ cùng một cây đàn organ vào không gian phòng ngủ. Một chiếc ghế treo đáng yêu được bố trí bên cạnh tạo chỗ ngồi nghỉ thoải mái cho con.

phòng ngủ bé trai đẹp (2)

Để tăng thêm sự thu hút, bạn nên chọn một chiếc ghế treo đặt tại góc phòng cho bé chỗ ngồi nghỉ ngơi lý tưởng.

Phòng ngủ bé trai đẹp cùng khoảng trống cần thiết

Đối với các bé, một căn phòng ngủ chật chội sẽ khó mà thích nghi được. Các bé trai rất cần không gian trống đủ để chạy nhảy, vui đùa. Bên cạnh đó, căn phòng thoáng đãng cũng giúp bé phát triển tư duy và thể chất tốt hơn.

phòng ngủ bé trai đẹp (4)

Một căn phòng tương đối phóng khoáng sẽ giúp con bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Phòng ngủ bé trai đẹp (5)

Chừa một khoảng trống đủ để bé trai có thể chạy nhảy và vui đùa, điều này giúp phát huy khả năng hiếu động của trẻ.

Bên trên là những gợi ý về cách thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp, giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho con mình một kiểu ưng ý nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC