ẤN TƯỢNG VỚI PHÒNG NGỦ MÀU XANH

Màu sắc của phòng ngủ có ảnh hưởng đến tâm trạng của chủ nhân. Bạn luôn muốn có được cảm giác dễ chịu tại chính nơi nghỉ ngơi của mình. Lựa chọn phòng ngủ màu xanh là quyết định sáng suốt. Xanh tượng trưng cho sự sống, điều bình yên trong cuộc đời. Mời bạn xem qua những hình ảnh đẹp bên dưới, hi vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn một số gợi ý thú vị!

phòng ngủ màu xanh (1)

Phòng ngủ màu xanh mát mẻ cho ngôi nhà bạn.

Phòng ngủ màu xanh lá cây

Trong tất cả màu sắc, chắc hẳn màu xanh sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mát mẻ và sảng khoái nhất. Để quên đi cái nóng bức của thời tiết, cần lắm một căn phòng ngủ màu xanh lá cây. Thật nhẹ nhàng khi mang sắc màu của cỏ, lúa non, cây cối vào không gian nhà ở. Mọi thứ sẽ trở nên tràn đầy sức sống.

phòng ngủ màu xanh (3)

Màu xanh sẽ xóa tan đi cảm giác nóng bức của thời tiết. Kết hợp hoa văn trên tưởng mang đến vẻ đẹp riêng cho phòng ngủ.

phòng ngủ màu xanh (4)

Các bức tường được tô điểm lên các mảng xanh lá cây đậm nhạt, tạo điểm nhấn cho nơi nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, nếu bạn có tình yêu với cây cỏ hãy trang trí phòng ngủ của mình bằng một chậu cây nhỏ xinh. Bạn sẽ trở thành người nông dân thành thị. Cuộc sống sẽ thêm thú vị khi ta dành một chút yêu thương cho việc chăm sóc và ngắm nhìn chúng lớn lên từng ngày đấy!

phòng ngủ màu xanh (2)

Đem sức sống mới lan tỏa khắp căn phòng bằng những chậu hoa xinh xắn.

Phòng ngủ màu xanh dương

Màu biển xanh thật thu hút, hãy lựa chọn xanh dương làm màu chủ đạo cho phòng ngủ. Ngoài việc phủ lên các bức tường đơn thuần màu sắc ấy. Linh động hơn ta có thể kết hợp màu xanh dương, xanh lá và màu trắng không những cho tường mà còn cho các đồ nội thất như: kệ sách, tủ quần áo hoặc giường. Chắc hẳn bạn sẽ có được kết quả tuyệt vời cho căn phòng ngủ của mình đấy!

phòng ngủ màu xanh (7)

Phối hợp xanh dương, xanh lá cây và trắng sẽ tạo hiệu quả cao trong việc trang trí.

phòng ngủ màu xanh (6)

Chọn chăn màu xanh dương sẽ cho bạn cảm giác mát mẻ khi sử dụng.

phòng ngủ màu xanh (5)

Thảm xanh tạo điểm nhấn cho phòng ngủ.

Tận hưởng sự thoải mái trong phòng ngủ màu xanh với các thiết kế nội thật tinh tế. Chất lượng của sống của bạn như được nâng lên một tầm cao mới.

công ty đồ gỗ nội thất CNC